Trấn Thành bàng hoàng khi bị Hari Won ép cởi giày độn để so chiều cao với thí sinh nhí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 2 của "Siêu Tài Năng Nhí", dàn giám khảo Trấn Thành, Hari Won và Ưng Hoàng Phúc đã phải liên tục bất ngờ về khả năng của các bé.

Tập phát sóng lần này giới thiệu đến khán giả tài năng của Linh Châu (4 tuổi) với môn Acro Yoga, siêu nhí bóng chuyền Hoàng Long (14 tuổi) và cậu bé đến từ Bắc Kạn - Dương Văn Minh (11 tuổi). Nếu Linh Châu biểu diễn thành thục các động tác khó của bộ môn Acro Yoga, thì Hoàng Long lại khiến Trấn Thành vô cùng bất ngờ với chiều cao 1m85.

Trấn Thành bàng hoàng khi bị Hari Won ép cởi giày độn để so chiều cao với thí sinh nhí ảnh 1

Chiều cao vượt trội của cậu bé làm giám khảo Trấn Thành phải thốt lên: “Mời em quay ra phía sau đọc giùm tên show, chương trình Siêu Tài Năng Nhí mà em nhí chỗ nào?”. Cậu bé thành thật trả lời cứ mỗi năm sẽ cao lên khoảng 10cm, sau 4 năm chơi bóng chuyền đã có chiều cao khủng như hiện tại. Trong phần giao lưu, Hari Won còn yêu cầu Trấn Thành lột giày ra so chiều cao với cậu bé. Tình huống này khiến nam giám khảo không khỏi “bàng hoàng".

Trấn Thành bàng hoàng khi bị Hari Won ép cởi giày độn để so chiều cao với thí sinh nhí ảnh 2

Ở tập này, Hoàng Long đã hoàn thành thử thách đập bóng vào tâm điểm do dàn giám khảo ra đề. Những cú giao bóng dứt điểm luôn khiến Trấn Thành, Hari Won phải trầm trồ. Cậu bé có chiều cao vượt trội này mơ ước sẽ được chọn vào đội tuyển thành phố.

Trấn Thành bàng hoàng khi bị Hari Won ép cởi giày độn để so chiều cao với thí sinh nhí ảnh 3

Gil Lê hoàn thành thử thách nâng người trên không

Khèn là nhạc cụ phổ biến của dân tộc Mông, và điệu múa khèn luôn xuất hiện trong các buổi lễ hội đặc biệt của dân tộc này. Diễn khèn được người Mông xem là chuẩn mực đánh giá phẩm chất và tài năng của các chàng trai. Động tác múa khèn rất đa dạng, phong phú, gồm: Múa nhảy đưa chân, quay đổi chỗ, quay tại chỗ, vờn khèn, lăn nghiêng, lăn ngửa, múa ngồi xổm.

Trấn Thành bàng hoàng khi bị Hari Won ép cởi giày độn để so chiều cao với thí sinh nhí ảnh 4

Điều này khẳng định được tầm quan trọng của bộ môn này trong đời sống văn hóa của người Mông. Dương Văn Minh được xem là người kế nghiệp bộ môn nghệ thuật được công nhận là di sản văn hóa quốc gia này. Việc tập thổi khèn không hề đơn giản, có người tốn nhiều công sức vẫn không thể thổi hết các điệu của loại nhạc cụ này.

Đến với chương trình, cậu bé 11 tuổi nói: “Con mong muốn được lưu giữ và giới thiệu điệu múa khèn của dân tộc mình đến với khán giả cả nước. Con muốn mang lại cho mọi người niềm vui vẻ và hạnh phúc”.

Trấn Thành bàng hoàng khi bị Hari Won ép cởi giày độn để so chiều cao với thí sinh nhí ảnh 5

Tuy khá lạ lẫm trước bộ môn này, Trấn Thành vẫn tỏ ra vô cùng thích thú. Anh cho rằng múa khèn mang tính biểu tượng rất cao. Ưng Hoàng Phúc cũng trầm trồ trước những pha giữ thăng bằng của cậu bé. Riêng giám khảo Hari Won lại nhận ra những điểm chưa chuyên nghiệp của cậu bé, nhưng cô nói: “Các động tác của con rất có hồn. Tuy không chuyên nghiệp, nhưng có cảm xúc bên trong”.

Trấn Thành bàng hoàng khi bị Hari Won ép cởi giày độn để so chiều cao với thí sinh nhí ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm