Trấn Thành cắt tóc "bum bê", mời Mr. Đàm tham gia sê-ri hài do mình đầu tư sản xuất

Trấn Thành cắt tóc "bum bê", mời Mr. Đàm tham gia sê-ri hài do mình đầu tư sản xuất
HHT - Sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị, sắp tới, danh hài Trấn Thành sẽ chính thức phát hành series hài đầu tiên do chính anh sản xuất mang tên “Tui là Tư Hậu”.

Nhân vật chính trong sê-ri là Tư Hậu, do chính Trấn Thành đảm nhiệm. Anh hoá thân với hình tượng mái tóc búp bê ngang vai, thường xuyên diện áo sơ mi ôm, quần ống và đóng thùng trông rất đỏm dáng và ấn tượng. Nhân vật Tư Hậu theo Trấn Thành chia sẻ là một thanh niên chỉn chu hiền lành, nhân hậu. Anh chàng luôn muốn giúp đỡ người khác nhưng lại vô cùng vụng về, đụng đến đâu là đổ vỡ đến đó. 

Trấn Thành cắt tóc "bum bê", mời Mr. Đàm tham gia sê-ri hài do mình đầu tư sản xuất ảnh 1

Thông qua trailer vừa tung, có thể thấy liên tục là những mảng hài hước pha trò gây cười của dàn diễn viên tham dự, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả sau khi ra mắt. Nhân vật Tư Hậu sẽ xuất hiện xuyên suốt 8 tập và hứa hẹn đem lại tiếng cười bằng những tình huống éo le, những câu chuyện dở khóc dở cười.

Trấn Thành cắt tóc "bum bê", mời Mr. Đàm tham gia sê-ri hài do mình đầu tư sản xuất ảnh 2

Chia sẻ về dự án “Tui là Tư Hậu”, Trấn Thành cho biết “đứa con tinh thần” này anh đã ấp ủ từ lâu, mạnh tay chi một số tiền khủng và tự tay thực hiện. Nam danh hài đã rất trau chuốt từ khâu kịch bản, tạo hình, quay hình cho đến dựng từng trailer, mỗi tập phát sóng với mong muốn tạo nên một sản phẩm đầy tính giải trí để tri ân đến những ai đã luôn theo dõi và ủng hộ anh nhân dịp năm mới 2018.

Series hài “Tui là Tư Hậu” bao gồm 8 tập, với sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Sơn, Lê Giang, Tiến Luật, Anh Đức, Hari Won, Diệu Nhi, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Hải Triều, Vinh Râu, Hữu Tín, Tuấn Kiệt, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Tuấn Dũng, Lê Minh Ngọc, Minh Kha, cùng các sao nhí: bé Tin Tin, bé Nắng (Kim Thư), An Khang, Ngân Chi… và đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng với lần đầu tiên đóng hài tình huống với Trấn Thành, một nhân vật hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ.

Trấn Thành cắt tóc "bum bê", mời Mr. Đàm tham gia sê-ri hài do mình đầu tư sản xuất ảnh 3

Diệu Nhi là một trong số các khách mời tham gia sê-ri của Trấn Thành.

Trấn Thành cắt tóc "bum bê", mời Mr. Đàm tham gia sê-ri hài do mình đầu tư sản xuất ảnh 4

Khán giả tò mò về vai diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong sê-ri hài lần này.

Tập đầu tiên sẽ chính thức phát hành vào lúc 20h00 ngày 29/12 trên kênh YouTube riêng của danh hài.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm