Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức"

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức"
HHT - Lần đầu tiên vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật - Thu Trang "lên chức" nên không khỏi có nhiều cảm xúc trong ngày này.

Vừa đáp trở về Việt Nam sau tour lưu diễn tại Úc chiều ngày 1/6, vợ chồng diễn viên hài Thu Thang - Tiến Luật đã phải đi đón tiếp các khách quý như MC Trấn Thành, Phở Đặc Biệt, Diệu Nhi, Anh Tú, Á vương Nam vương toàn cầu 2017 Thuận Nguyễn, đạo diễn Danny Đỗ... tại quán ăn của cả hai vợ chồng vừa mới khai trương.

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức" ảnh 1

Đây là nhà hàng đầu tiên do hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật gây dựng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Trong buổi ra mắt đã được các nghệ sĩ thân thiết đến chúc mừng.  

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức" ảnh 2

Và cũng vào ngày 4/8 sắp tới, bộ phim hành động hài Chí Phèo ngoại truyện của đạo diễn Danny Đỗ do hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thủ vai chính sẽ ra mắt công chúng. Đây sẽ là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của hai vợ chồng đóng chung với nhau như hai vật chính xuyên suốt bộ phim. Và cũng là lần đầu tiên, cả hai vợ chồng thử sức với thể loại phim hành động.

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức" ảnh 3

Và cũng dự kiến đầu tháng 9 năm nay, phần 2 của phim Nắng sẽ ra mắt khán giả. Bộ phim sẽ nối tiếp câu chuyện cảm động của hai mẹ con Mưa - Nắng do Thu Trang và bé Kim Thư thủ vai.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.