Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức"

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức"
HHT - Lần đầu tiên vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật - Thu Trang "lên chức" nên không khỏi có nhiều cảm xúc trong ngày này.

Vừa đáp trở về Việt Nam sau tour lưu diễn tại Úc chiều ngày 1/6, vợ chồng diễn viên hài Thu Thang - Tiến Luật đã phải đi đón tiếp các khách quý như MC Trấn Thành, Phở Đặc Biệt, Diệu Nhi, Anh Tú, Á vương Nam vương toàn cầu 2017 Thuận Nguyễn, đạo diễn Danny Đỗ... tại quán ăn của cả hai vợ chồng vừa mới khai trương.

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức" ảnh 1

Đây là nhà hàng đầu tiên do hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật gây dựng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Trong buổi ra mắt đã được các nghệ sĩ thân thiết đến chúc mừng.  

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức" ảnh 2

Và cũng vào ngày 4/8 sắp tới, bộ phim hành động hài Chí Phèo ngoại truyện của đạo diễn Danny Đỗ do hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thủ vai chính sẽ ra mắt công chúng. Đây sẽ là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của hai vợ chồng đóng chung với nhau như hai vật chính xuyên suốt bộ phim. Và cũng là lần đầu tiên, cả hai vợ chồng thử sức với thể loại phim hành động.

Trấn Thành, Diệu Nhi, Anh Tú cùng đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật "lên chức" ảnh 3

Và cũng dự kiến đầu tháng 9 năm nay, phần 2 của phim Nắng sẽ ra mắt khán giả. Bộ phim sẽ nối tiếp câu chuyện cảm động của hai mẹ con Mưa - Nắng do Thu Trang và bé Kim Thư thủ vai.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm