Trấn Thành - Hari Won bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình

Trấn Thành - Hari Won bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình
HHT - Cặp vợ chồng Trấn Thành và Hari Won sẽ cùng nhau tham gia chương trình mang tên "Khi đàn ông mang bầu".

Khi đàn ông mang bầu là chương trình tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình còn cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau một khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như người xem. 

Trấn Thành - Hari Won bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình ảnh 1

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Trấn Thành - Hari Won sẽ là cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình. Cả hai cũng là cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ đang được khán giả yêu mến và có lực lượng fan hùng hậu, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. 

Trấn Thành - Hari Won bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình ảnh 2

Lần đầu tiên tham gia một chương trình về việc mang bầu, Trấn Thành hài hước cho biết muốn xem Hari có bầu sẽ như thế nào, có đủ chín chắn để làm mẹ và có quyết định sinh con sớm hay không. Với Hari Won, cô chia sẻ thông qua chương trình sẽ xem Trấn Thành có hiểu được mình và sau này sẽ chăm sóc mình như thế nào khi mang bầu thật và có quyết định sinh con hay không. 

Trấn Thành - Hari Won bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình ảnh 3

Trấn Thành cho biết: "Trước giờ khán giả quen nhìn thấy Trấn Thành khi vui, buồn, xúc động và bất cứ điều gì liên quan đến cảm xúc đều mong muốn mang đến cho khán giả. Nhưng trong chương trình này Trấn Thành chỉ nói đơn giản Trấn thành là mình và là một ông bố. Quý vị sẽ thấy một Trấn Thành nó là Trấn Thành thì sẽ lạ như thế nào, có khác gì so với Trấn Thành trên sân khấu hay không". 

Trấn Thành - Hari Won bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình ảnh 4

Chương trình gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 24/5/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm