Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm...

Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm...
HHT - Trấn Thành chính thức ra mắt dự án “The Call - Cuộc gọi giữa đêm” thuộc thể loại series hài ngắn với độ dài 3 tập.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của dự án đã hé lộ nhiều bí ẩn khiến người hâm mộ tò mò. Trong poster The Call - Cuộc gọi giữa đêm vừa tung ra, Trấn Thành xuất hiện cùng NSƯT Lê Thiện, Thanh Thuỷ, Trung Dân... Bên cạnh đó, poster cũng dự báo trước những câu chuyện sẽ vô cùng thú vị khi xuất hiện cả diễn viên Cát Phượng, Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, BB Trần, Vinh Râu, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Thanh Vàng.

Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm... ảnh 1

Được biết, Trấn Thành đã đầu tư về kịch bản, bối cảnh và cả máy quay điện ảnh cho series hài ngắn này nên những cảnh quay hứa hẹn mang đậm màu sắc điện ảnh. Nội dung The Call - Cuộc gọi giữa đêm thể hiện sự gần gũi, dân dã và gây bất ngờ cho khán giả.  

Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm... ảnh 2

Vì nội dung kịch bản đều diễn ra hầu hết vào nửa đêm nên gần như 80% các cảnh quay đều thực hiện xuyên đêm, các khách mời đã phải sắp xếp thời gian và công việc để tham gia cùng Trấn Thành. Đây là khó khăn không hề nhỏ với những nghệ sĩ vốn rất bận rộn với lịch trình công việc.

Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm... ảnh 3

Trấn Thành cho biết: “Thành rất tâm đắc và cảm ơn ê-kíp, anh chị em khách mời, không ngại vất vả, đêm hôm, quay với Thành tận 4-5 giời sáng. Liên tục hơn 1 tuần lễ, cứ sụp tối bấm máy, gần 5h sáng đóng máy, chỉ nghỉ ngơi được 2-3 tiếng lại chuẩn bị cảnh quay tiếp theo. Cả đoàn đã phải vất vả kinh khủng để tạo cảm giác và cảnh quay sao cho hiệu quả nhất!”. 

Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm... ảnh 4
Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm... ảnh 5

Câu chuyện xoay quanh những tình huống trớ trêu, hài hước trong cuộc sống hằng ngày của nhân vật A Xìn (Trấn Thành) xuyên suốt các tập phim. Theo đó, những tình tiết oái oăm, những câu chuyện "dở khóc dở cười" đến từ các cuộc gọi với vô vàn cái kết bất ngờ sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho người xem. Đặc biệt hơn, nam diễn viên lựa chọn những ngày đầu năm mới để trình làng cũng rất đúng thời điểm. 

Trấn Thành nhá hàng poster sê-ri hài có sự xuất hiện của Lê Giang, BB Trần, Dương Lâm... ảnh 6

The Call - Cuộc gọi giữa đêm lên sóng chính thức lúc 20h thứ Sáu hằng tuần vào ngày 9/3, 16/3 và 23/3 trên YouTube. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm