Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi”

Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi”
HHT - Tập 12 mùa 6 của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” đã lên sóng với sự tham gia của “bộ tứ mỹ nam” Trọng Hiếu, Huyme, Hồ Việt Trung và Công Dương.

Trong đó, Trọng Hiếu được coi là bất ngờ vì nam ca sĩ đang là “thỏi nam châm 6 múi” trên sân khấu với ngoại hình soái ca ngày càng thăng hạng và khả năng trình diễn điêu luyện. Rất lâu rồi mới góp mặt trong một chương trình truyền hình, lại là chương trình có độ lắt léo, hài hước cao như Ơn giời cậu đây rồi và rơi vào đúng phòng của Trấn Thành, màn thể hiện của Trọng Hiếu được MC Xuân Bắc nhận xét là đặc biệt, “lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử chương trình”. Khán giả cũng được dịp làm quen với một Trọng Hiếu rất bạo nhưng cũng rất thật thà. 

Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi” ảnh 1

Là người chơi đầu tiên của chương trình, Trọng Hiếu không giấu nổi sự hồi hộp, lo lắng. Vào vai nhân viên bảo hiểm đi làm ngày đầu tiên, Trọng Hiếu được sắp xếp vào phòng của “trưởng phòng” khét tiếng nhất – Trấn Thành. Vừa bước chân vào phòng, nam ca sĩ đã bị Trấn Thành cùng Puka bắt tay “chơi khó” bằng cách yêu cầu thay đồ liên tục, khán giả được màn cười ra nước mắt khi nam ca sĩ thật thà nhưng cũng “bạo liệt” thay đồ… ngay trên sân khấu.

Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi” ảnh 2

Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi” ảnh 3

Tình huống của Trọng Hiếu là tình huống nhiều thử thách nhất chương trình khi phải một mình “cân” 3 người phụ nữ từ trưởng phòng, nhân viên tới khách hàng đều đòi yêu và tranh giành nhau để có được nam ca sĩ. Trọng Hiếu vẫn bình tĩnh sản xuất vô số câu thoại bá đạo như “đẹp trai nên có quyền” hay “Trọng Hiếu airlines”.

Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi” ảnh 4

Ngay sau khi chương trình được phát sóng và clip phần thể hiện của Trọng Hiếu được đưa lên kênh YouTube của chương trình, cộng đồng mạng đã hết lời khen ngợi nam ca sĩ. Là người sinh ra và lớn lên ở môi trường cởi mở như Đức, Trọng Hiếu có cách xử lý tình huống rất “tây” nhưng không phản cảm vì tuy “tây” nhưng lại rất “thật thà”.

Sau màn trở lại với Ơn giời cậu đây rồi, hy vọng chúng ta có thể tiếp tục được gặp lại Trọng Hiếu “đẹp trai, tài năng, thật thà” trên màn ảnh nhỏ qua nhiều chương trình truyền hình hơn nữa. 

Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi” ảnh 5

Trấn Thành, Puka tranh nhau Trọng Hiếu trong “Ơn giời cậu đây rồi” ảnh 6

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.