Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành

Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành
HHT - Tập 5 "Phiên tòa tình yêu" với vụ kiện của đôi bạn Anh Đức - La Thành đã mang đến không ít cảm xúc bất ngờ.

Bức xúc khởi kiện La Thành tội “quấy rối” làm đảo lộn cuộc sống, Anh Đức khiến cả phiên tòa nhiều phen “chết cười” khi kể trước những thói quen, hành động “không giống ai” của người bạn cùng nhà. Lời tố cáo này còn được Việt Hương xác nhận bằng sự việc nữ danh hài đã từng tận mắt chứng kiến thói quen “ăn hàm hồ, ăn hồ đồ” của La Thành

Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành ảnh 1
Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành ảnh 2

Tuy nhiên, đây chỉ là phút hiếm hoi Anh Đức được bênh vực, vì chỉ sau đó anh chàng đã bị cả phiên tòa - từ thẩm phán đến luật sư của mình bàn về dung nhan trời phú. Chưa hết, đến phiên thẩm vấn nhân chứng, với sự xuất hiện của Hoàng Phi, Anh Đức lại một lần nữa bị “vùi dập hội đồng” khi Hoàng Phi liên kết với La Thành, cùng sự giúp sức đắc lực của Trấn Thành liên tiếp đẩy anh vào thế bí.

Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành ảnh 3

Hoàng Phi khiến phiên tòa bật cười với kết luận: “Đức là một người đàn ông. Tôi biết rõ điều đó khi Đức ôm tôi ngủ”. Trong khi đó, Anh Đức dù “tuyệt vọng” nhưng vẫn tiếp tục thốt lên: “Hai người này luôn luôn kết hợp lại với nhau làm hại tôi”. Tuy nhiên lời nói này lại chẳng khiến ai mủi lòng, tất cả chỉ thấy thêm hứng thú với hội bạn thân “quái chiêu” này…

Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành ảnh 4

Bất bình là vậy nhưng Anh Đức cũng khiến mọi người trầm ngâm khi thổ lộ mục đích khởi kiện hôm nay là bởi anh muốn mượn phiên tòa để giúp La Thành nhìn nhận sâu sắc hơn một chuyện: “Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình, thì Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ. Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn, chỉ mong Thành hiểu". 

Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành ảnh 5

Trước hai người bạn thân, Trấn Thành không cầm được nước mắt: “Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là cái nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi bạn phải thay đổi! Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn”.

Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành ảnh 6
Trấn Thành rơi nước mắt trong "phiên tòa tình yêu" của Anh Đức - La Thành ảnh 7

Tập 6 Phiên tòa tình yêu tiếp tục lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 20/5/2018, trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm