Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal

Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal
HHT - Trong “Chuyện tối nay với Thành” Tập 7 với khách mời là ca sĩ Quang Vinh, MC Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí đã có cuộc trò chuyện thú vị, cởi mở trên sóng truyền hình về góc khuất tâm hồn của chàng “Hoàng tử sơn ca”.

Tại chương trình, Quang Vinh tự nhận bản thân là người ít nói, cục tính nhưng lại sống tình cảm. Cũng vì sống nặng về tình cảm nên khi mới 19-20 tuổi vừa bước vào đời, Quang Vinh yêu mãnh liệt và chung thuỷ trọn vẹn với mối tình kéo dài gần 10 năm. Quang Vinh thú nhận, để có thể duy trì mối quan hệ 10 năm bền chặt đó là anh may mắn khi tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Anh muốn xây dựng mối quan hệ đó theo kiểu gia đình để cả hai luôn yêu thương, gắn kết và chăm sóc cho nhau.

Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal ảnh 1

Anh thú nhận nguyên nhân chia tay chính là bản thân ở tuổi 20 còn non nớt, không hiểu chuyện, háo thắng, cư xử theo bản năng nên đã làm cả hai tổn thương nặng nề. “Khi còn trẻ, tôi luôn khiến người khác phải làm theo ý của mình. Ở thời điểm ấy, tôi đòi người yêu phải thuộc về mình 100%. Tôi lúc ấy không phải thích sở hữu mà là vì quá thương người đó nên luôn muốn đồng hành cùng nhau, đi đâu phải đi cùng nhau, làm gì cũng phải làm cùng nhau. Vì vậy, phản ứng của người ấy dần dà lại hoàn toàn ngược lại. Đến bây giờ, khi lớn lên, yêu nhiều người, trải nghiệm nhiều thứ, suy nghĩ chín chắn hơn tôi mới hiểu ra mọi việc” - Quang Vinh tâm sự. 

Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, trải qua nhiều sóng gió, Quang Vinh cho biết anh đã có người yêu và đang trong quá trình tìm hiểu. Khi yêu bất cứ ai, Quang Vinh tập thích nghi nhiều hơn nếu muốn mối quan hệ đó trở nên lâu dài. Anh không áp đặt, đòi hỏi mà tập cách nhường nhịn để cả hai có được sự thoải mái và hạnh phúc.  

Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal ảnh 3

Hơn 17 năm ca hát, đã có thời gian đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng Quang Vinh là nam ca sĩ nói không với scandal. Trước vấn đề này, Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh tiết lộ bí quyết để tránh scandal, được sống bình yên không thị phi. Quang Vinh cho rằng anh không có bí quyết gì cả, tính anh vốn hiền lành, ít nói nên chỉ làm đúng vai trò của mình chứ không thích ảnh hưởng đến người khác. 

Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal ảnh 4

Nam ca sĩ cũng có những chia sẻ thú vị rằng ngoài những thần tượng đình đám quốc tế, ở Việt Nam anh rất thích và ái mộ Sơn Tùng M-TP. Và trong nền âm nhạc Việt, Đức Trí chính là tượng đài anh ngưỡng mộ. Minh chứng cho điều này, Quang Vinh đã thuộc lòng hàng loạt ca khúc đình đám của nhạc sĩ tài ba.

Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal ảnh 5
Trấn Thành “tha thiết” xin Quang Vinh chia sẻ bí quyết nói không với scandal ảnh 6

Tập 8 Chuyện tối nay với Thành sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (16/11) trên kênh BRT.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm