Trấn Thành, Trúc Nhân hào hứng bắt trend "mặt thân thiện" trên TikTok: Cái kết quá "toang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở nhà giãn cách xã hội, nhiều sao Việt hào hứng bắt trend “Cách để làm nét mặt thân thiện” trên TikTok. Dù mọi người đã làm đúng theo hướng dẫn “không trượt phát nào” nhưng cái kết lại... "toang quá toang"!

Để giúp mọi người có được nét mặt thân thiện và tránh bị hiểu lầm là khó gần, TikToker Hoàng Hiệp quay clip để hướng dẫn vô cùng cụ thể. Đầu tiên, bạn hãy mở mắt hờ hững, hơi nhướn chân mày và sau đó mũi mở to tạo cảm giác gần gũi, ấm áp. Cuối cùng là mỉm cười và không hé răng để có nét mặt thân thiện.

Đoạn clip hướng dẫn làm nét mặt thân thiện của TikToker Hoàng Hiệp.

Nghe qua lý thuyết thấy không hề khó chút nào, nhiều sao Việt và netizen đã hào hứng quay clip làm theo để có được nét mặt thân thiện.

MC Trấn Thành cũng nhanh chóng “bắt trend” và tuần tự làm đúng các bước theo hướng dẫn. Tuy nhiên, thành quả sau cùng của nam nghệ sĩ lại khiến nhiều netizen “ngơ ngác, ngỡ ngàng rồi bật ngửa” vì giống... cười đểu hơn là thân thiện.

Clip làm theo hướng dẫn để có "gương mặt thân thiện" của MC Trấn Thành.

Trấn Thành, Trúc Nhân hào hứng bắt trend "mặt thân thiện" trên TikTok: Cái kết quá "toang" ảnh 1

MC Trấn Thành trước và sau khi bắt trend "gương mặt thân thiện", thực hành khác lý thuyết một trời một vực!

Tương tự, dù đã “đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng” nhưng kết quả gương mặt thân thiện của ca sĩ Trúc Nhân cũng bị phản tác dụng. Đoạn nhạc kịch tính cuối clip đã hiện lên cả một "bầu trời xéo xắt" trên gương mặt giọng ca Sáng Mắt Chưa thay vì biểu cảm thân thiện.

Ôi thật bất ngờ với "gương mặt thân thiện" của Trúc Nhân!

Đoạn clip “mặt thân thiện” của nam ca sĩ Thật Bất Ngờ đã thu hút hơn 16K lượt react. Đông đảo netizen đã rủ bạn bè học theo để có biểu cảm đúng chuẩn thân thiện: “Quả nhạc cuối clip kịch tính như gương mặt thân thiện của anh”, “Nhìn mặt là muốn kết bạn rồi đó”, “Áp dụng làm quen bạn mới khi lên cấp 3 được nè”...

Trấn Thành, Trúc Nhân hào hứng bắt trend "mặt thân thiện" trên TikTok: Cái kết quá "toang" ảnh 2

Trước và sau khi có gương mặt thân thiện của Trúc Nhân.

Hậu Hoàng cũng hào hứng bắt trend để có gương mặt thân thiện và kết quả lại khiến nhiều netizen liên tưởng đến Đoan Minh - nữ chính từng gây nhiều tranh cãi trong show hẹn hò. Nữ YouTuber còn nhiệt tình để lại feedback “Cực kỳ uy tín” sau khi đã làm theo hướng dẫn.

Biểu cảm thân thiện của Hậu Hoàng liệu có khiến Mũi trưởng Long... chạy dài?

Trấn Thành, Trúc Nhân hào hứng bắt trend "mặt thân thiện" trên TikTok: Cái kết quá "toang" ảnh 3

Hậu Hoàng đã thử và công nhận uy tín!

Duy Khánh Zhou Zhou cũng hào hứng bắt trend "Gương mặt thân thiện" và thành quả cũng... toang không kém.

Trấn Thành, Trúc Nhân hào hứng bắt trend "mặt thân thiện" trên TikTok: Cái kết quá "toang" ảnh 7
Theo TikTok nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.