Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non

Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non
HHT - Trong tập 10 "ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu", các cặp gia đình đã bước đến thử thách hóa thân thành những thầy giáo, cô giáo lớp mầm non để trải nghiệm một ngày đặc biệt cùng các học trò tí hon.

Các gia đình bước vào bài học đầu tiên "Nhận biết con vật", 1 con vật  được bé ghi nhớ chính xác thì gia đình sẽ có được 1 điểm. Hứa Vĩ Văn giữ tinh thần khá thoải mái và đặt mình vào vai trò của một bảo mẫu để hòa nhập chơi đùa cùng các bé. Tuy nhiên, ngay từ khi bước vào lớp cả hai đã phải ra sức dỗ dành 1 bé gái đang khóc nức nở vì nhớ mẹ. Kỳ Duyên chỉ biết bất lực và rất xót khi thấy bé khóc. Hứa Vĩ Văn bật mí, anh cũng có cháu gái ở nhà, nếu như cháu khóc mình càng quan tâm thì bé sẽ khóc nhiều hơn.

Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non ảnh 1

Dường như hiểu được tâm lý của các bé, Hứa Vĩ Văn đã trở thành một thầy giáo vui nhộn để các bé nhận biết đúng con vật đã hóa thân thành con vật đó. Và sau một thời gian, các bé cũng hòa nhập và hợp tác để học cùng thầy, cô. Tuy nhiên, có một bé duy nhất không hợp tác khiến Hứa Vĩ Văn khốn khổ để chạy theo để dạy bé.

Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non ảnh 2

Sau hậu trường, Hương Giang mệt mỏi chia sẻ làm việc với các bé rất cực và sẽ là một ngày rất dài. Khi bước vào lớp học, cả hai tạo không khí bằng cách hát để các bé hát theo, Hương Giang còn múa, hát và chạy vòng vòng khiến các bé phải bất ngờ vì chưa kịp thích nghi. Trường Giang đứng ra thay lời các bé: "Cô ơi, các con đang sợ" nhưng Hương Giang vẫn tiếp tục múa hát.

Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non ảnh 3

Chiến thuật của cặp "Song Giang" là tập trung vào các bé ngoan để dạy tốt nhất và sau đó sẽ lôi kéo các bé còn lại, và chiến thuật này đã thành công. Tuy nhiên, trong lúc dạy cả hai đã làm cho 1 bé khóc nức nở và sau đó phải ra sức để dỗ dành khiến người xem không nhịn được cười. Điều này khiến Hương Giang rút ra được một kinh nghiệm khi dỗ bé khóc: "Trên lý thuyết người ta có cách này cách kia nhưng thật sự không có một lý thuyết nào".

Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non ảnh 4

Gia đình Việt - Hàn cũng gặp khó khăn khi phải dỗ bé khóc, và theo Trấn Thành phương pháp giáo dục tốt nhất là khi bé khóc hãy kiên nhẫn không quan tâm đến bé, bé khóc một lúc mệt sẽ hết khóc và còn học cách tự lập. Trấn Thành còn hóa thân thành một người bạn chơi đùa các các bé. Cả hai áp dụng chiến lược chia thành hai lối, chồng lo hai bé nói nhiều, vợ lo hai bé nói ít và thành công "ngon lành". Trấn Thành còn mệt mỏi với cậu bé "thánh hỏi" khi gặp cái gì cũng hỏi, nhưng điều này khiến anh rất thích thú.

Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non ảnh 5
Trấn Thành, Trường Giang khốn khổ khi dạy các bé "đại ca" trong lớp mầm non ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.