Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con

Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con
HHT - "ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu 2018" đã đi đến tập cuối cùng, khán giả sẽ được xem 6 nghệ sĩ "lâm bồn" trên bàn đẻ.

Không chỉ la hét vì trải nghiệm cảm giác đau như thật, họ còn tận mắt xem quá trình đẻ con của phụ nữ để có thêm cho mình những kiến thức vô cùng bổ ích và thêm yêu thương những người phụ nữ xung quanh mình. Kiến thức, kỹ năng và tâm lý mà 6 người chơi chuẩn bị trong suốt hành trình dài là để chuẩn bị cho ngày con yêu chào đời. Tuy vậy, sự khó nhọc của bà bầu thật sự trong ngày lâm bồn vẫn khiến tất cả thành viên của biệt đội Khi đàn ông mang bầu có được những cảm xúc khó tả.

Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con ảnh 1

Hứa Vỹ Văn

Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con ảnh 2

Kỳ Duyên

Trong đoạn trailer vừa được hé lộ, các nghệ sĩ đã phải đối mặt với những điều mà họ lo sợ nhất khi nhận lời tham gia chương trình. Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn đã vật vã với từng cơn đau đẻ. Những giọt nước mắt của Trường Giang, Trấn Thành khi hoàn thành xong quá trình đẻ con sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc.

Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con ảnh 3
Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con ảnh 4

Hương Giang vốn là người mơ ước được đẻ con trong tương lai, nhưng khi trải nghiệm cơn đau để cô cũng phải thốt lên "em sẽ không bao giờ đẻ nữa". Trường Giang thì bằng mọi cách sẽ ở bên cạnh người phụ nữ của mình khi lâm bồn. Kỳ Duyên xem đây là một điều vô cùng thiêng liêng nhất mà cô cảm nhận được. Bên cạnh đó. Trấn Thành - Hari Won còn có cơ hội được bế trên tay em bé của bà bầu gắn bó với cả hai trong tập 11. Đây cũng chính là những giây phút hạnh phúc nhất mà Hari có được và chính thức muốn có con sau khi kết thúc chương trình.

Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con ảnh 5
Trấn Thành, Trường Giang rớt nước mắt khi trải nghiệm cảm giác sinh con ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm