Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới

Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới
HHT - Với nhiệm vụ quảng cáo cho sản phẩm áo mưa, bộ 3 Trấn Thành - Khả Như - Vinh Râu khiến khán giả “chết cười” trước một phiên bản “Em gái mưa” mới.

Vòng thi Sáng tạo bá đạo của chương trình Ai cũng bật cười đưa hai đội chơi đến với thử thách khó khăn khi sản phẩm cần quảng cáo lần này là chiếc áo mưa giá 5.000 đồng. Là đội chơi mở màn, Trấn Thành, Khả NhưVinh Râu bất ngờ mang đến câu chuyện tình lạ lùng. Vì muốn chia rẽ Trấn Thành - Khả Như, “đạo sĩ” Vinh Râu tích cực tung ra những lời nguyền oái oăm.

Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới ảnh 1

Thế nhưng, nhờ có chiếc áo mưa 5.000 đ, cặp đôi này vẫn nghiễm nhiên vượt qua thử thách. Bị chọc quê, Vinh Râu bèn cầu cho Trấn Thành - Khả Như “hợp nhau đến vậy nhưng không phải là yêu”. Lúc này, “đôi tình nhân” tâm đầu ý hợp cũng nhanh chóng tận dụng cơ hội, tái hiện một phiên bản Em gái mưa đầy sáng tạo.

Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới ảnh 2

Trong khi đó, ở đội đối thủ, Tiến Luật, Dương LâmLương Minh Trang cũng không hề kém cạnh khi mang đến một tiểu phẩm quảng cáo theo phong cách Đông Tây kim cổ mới lạ và không kém phần thông minh. Bước vào vòng thi Gương cười, cả hai đội chơi đồng loạt “toát mồ hôi” khi khách mời lần này chính là hai anh em võ sĩ nổi danh của làng Muay Thái: Nguyễn Trần Duy NhấtNguyễn Trần Tự Do.

Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới ảnh 3
Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới ảnh 4

Gương cười tuần này dường như chính là nơi hội tụ những màn “hãm hại” đồng đội khi Trấn Thành - Khả Như cũng có nhiều màn hỗn chiến loạn lạc và đầy hài hước. Cả hai chỉ khôi phục tinh thần đồng đội khi đối diện với thử thách dùng đòn Muay Thái để đốn ngã cây chuối từ Duy NhấtTự Do

Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới ảnh 5
Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới ảnh 6

Vòng thi Phim cười mang đến nhiệm vụ tái hiện lại tác phẩm kinh điển Tarzan - Cậu bé rừng xanh. Trong khi đội Tiến Luật - Dương Lâm - Minh Trang kết hợp hình ảnh Tarzan vào chuyện cổ tích Tấm Cám thì Trấn Thành - Khả Như - Vinh Râu lại khiến không ít người xem cảm động trước một phiên bản remake đậm chất nhân văn. 

Trấn Thành và Khả Như “huynh đệ tương tàn”, tái hiện "Em gái mưa" phiên bản mới ảnh 7

Tập 14 Ai cũng bật cười mùa 2 sẽ chính thức lên sóng HTV2 lúc 20h00 Chủ Nhật, 10/12/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.