Trấn Thành xóa tan tin đồn "nghỉ chơi" Tuấn Trần chỉ với hành động này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Trấn Thành và Anh Đức không ngần ngại nhắc tới Tuấn Trần trong vlog đi du lịch Đà Lạt được Hari Won đăng tải cho thấy mối quan hệ của mấy anh em vẫn rất thân thiết.

Mối quan hệ đặc biệt thân thiết giữa Tuấn Trần và vợ chồng Hari Won vốn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, sau màn hợp tác ăn ý ở phim Bố Già, Trấn Thành và Tuấn Trần lại càng xuất hiện cùng nhau nhiều hơn.

Nhưng đầu năm 2023, cư dân mạng soi ra nhiều chi tiết lạ như hai nam diễn viên không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội như trước, đàn em sinh năm 1992 cũng vắng mặt trong tiệc mừng sinh nhật 36 tuổi của ông xã Hari Won...

Trấn Thành xóa tan tin đồn "nghỉ chơi" Tuấn Trần chỉ với hành động này ảnh 1

Dù sau đó, Trấn Thành đã vui vẻ khoe chiếc túi hiệu được Tuấn Trần tặng trong video đập hộp quà sinh nhật nhưng netizen vẫn bày tỏ sự nghi ngờ với độ thân thiết thực sự của bộ đôi Bố Già. Mới đây, Trấn Thành tiếp tục có động thái mới nhằm xoá tan tin đồn rạn nứt tình cảm với đàn em kém tuổi.

Trấn Thành xóa tan tin đồn "nghỉ chơi" Tuấn Trần chỉ với hành động này ảnh 2

Trong vlog vợ chồng Xìn - Ri đi du lịch Đà Lạt cùng hội bạn thân, Trấn Thành đã thoải mái nhắc tới Tuấn Trần - người vắng mặt trong cuộc vui chơi này: "Ví dụ trong hội nghệ sĩ đá banh, những người mà không dám cướp banh là cỡ như thằng Tuấn Trần. Vì nó cao quá, nó xấn tới là người ta sợ liền nên không dám lấy trái banh. Anh Đức cũng nằm trong cái nhóm không dám cướp banh".

Anh Đức cũng ngay lập tức tung hứng theo Trấn Thành để "bóc phốt" đàn em: "Tuấn Trần nói về đá banh thì người ta có thể khiếp sợ. Nói về kỹ thuật thì Tuấn Trần không bằng Anh Đức đâu. Chỉ là về chiều cao, cân nặng thì mình sợ thôi".

Trấn Thành xóa tan tin đồn "nghỉ chơi" Tuấn Trần chỉ với hành động này ảnh 3
Trấn Thành xóa tan tin đồn "nghỉ chơi" Tuấn Trần chỉ với hành động này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm