“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam

“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam
HHT - Ngoài dàn diễn viên chính đầy thu hút, “Trần Tình Lệnh” còn sở hữu dàn diễn viên phụ không những ngoại hình sáng sủa đạt chuẩn mỹ nam mà còn nhập vai rất ngọt.

Có thể nói, Trần Tình Lệnh là một trong những bộ phim thành công trong mùa Hè này của thị trường phim ảnh Hoa ngữ. Bất chấp những nghi ngại ở những tập đầu tiên, càng về sau, khán giả càng bị bộ phim thu hút. Không chỉ bởi vì nội dung hấp dẫn, bám sát nguyên tác, những tình tiết buộc phải chỉnh sửa cũng không làm mất đi tinh thần của nguyên tác mà còn bởi vì bộ phim sở hữu dàn diễn viên từ chính đến phụ đều sáng sủa, hợp vai.

Không chỉ có Tiêu Chiến - Ngụy Vô Tiện, Vương Nhất Bác - Lam Vong Cơ, Uông Trác Thành - Giang Trừng… mà ngay cả dàn hậu bối cũng chiếm được tình cảm của khán giả không ít dù thời lượng lên phim của những nhân vật này không quá nhiều.

Không chỉ có dàn diễn viên chính, ngay cả dàn phụ đảm nhận vai con cháu thế gia cũng rất được yêu thích.

Lam Tư Truy - Trịnh Phồn Tinh (1998)

Trong Trần Tình Lệnh, Trịnh Phồn Tinh vào vai Lam Tư Truy, là thế hệ con cháu đàn em so với Ngụy Vô Tiện, Lam Vong CơLam Tư Truy là đệ tử của Cô Tô Lam thị, nhưng sự thật, Lam Tư Truy tên thật là Ôn Uyển, khi còn nhỏ đã được Ngụy Vô Tiện cứu khỏi sự truy đuổi của các gia môn tu tiên. Khi đó, những người mang họ Ôn bị xem là kẻ thù của các gia môn chính phái, Ôn Uyển bé nhỏ cũng không phải ngoại lệ. Khi Ngụy Vô Tiện biến mất, Ôn Uyển được Lam Vong Cơ mang về Cô Tô Lam thị, đổi tên là Lam Tư Truy, nuôi dạy trưởng thành.

Trịnh Phồn Tinh trong vai Lam Tư Truy.

Lúc trước, Ngụy Vô Tiện đã từng đùa sẽ trồng Lam Tư Truy như trồng củ cải, nên một số fan của Trần Tình Lệnh còn gọi Lam Tư Truy là “bé Củ Cải”. Lam Tư Truy được yêu mến bởi ngoan ngoãn, hiểu chuyện, làm gì cũng chừng mực. Ngoại hình và phong thái của Trịnh Phồn Tinh vô cùng phù hợp với nhân vật Lam Tư Truy.

Củ Cải lớn và Củ Cải bé - hai diễn viên đảm nhận vai Lam Tư Truy (Ôn Uyển) ở hai mốc thời gian khác nhau.

Trịnh Phồn Tinh là một “ma mới” đích thực tại Cbiz khi Trần Tình Lệnh là bộ phim đầu tiên cậu tham gia. Được biết, Trịnh Phồn Tinh là nghệ sĩ chung công ty quản lý với Hầu Minh Hạo, Tăng Thuấn Hy

“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam ảnh 4
“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam ảnh 5

Lam Cảnh Nghi - Quách Thừa

Nam diễn viên Quách Thừa vào vai Lam Cảnh Nghi trong Trần Tình Lệnh, là đệ tử của Cô Tô Lam thị cùng với Lam Tư Truy, nhưng tính cách lại khác một trời một vực so với “bé Củ Cải”. Dù là con cháu chung huyết thống với Lam Vong Cơ, nhưng Lam Cảnh Nghi lại giống đệ tử của Vân Mộng Giang thị hơn bởi tính cách thẳng thắn, đôi lúc hơi bộp chộp…

Quách Thừa đảm nhận vai Lam Cảnh Nghi.

Lam Cảnh Nghi tuy xuất hiện không nhiều nếu so với thời lượng phim nhưng là một trong những nhân vật được yêu thích, là một nhân vật có tố chất vô cùng “giải trí”. Mặc dù là thế hệ con cháu sinh sau đẻ muộn, nhưng ngoại trừ Lam Vong Cơ, Lam Cảnh Nghi lại chẳng ngần ngại cãi tay đôi với bất kì “tên tuổi lớn” nào, dù đó có là Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện hay Giang tông chủ Giang Trừng.

Lam Cảnh Nghi (trái) và Lam Tư Truy (phải).

Trần Tình Lệnh cũng là bộ phim đầu tiên lên sóng trong sự nghiệp của Quách Thừa. Năm 2018, anh chàng thử vai cho hai phim, trong đó Trần Tình Lệnh đã lên sóng năm nay. Anh chàng có vẻ ngoài lém lỉnh này còn một phim đang xếp kho có tựa tiếng Anh là The Sky of the Crazy Boy.

“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam ảnh 8
“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam ảnh 9

Kim Lăng - Tất Bồi Hâm (1997)

Trong Trần Tình Lệnh, Tất Bồi Hâm thủ vai Kim Lăng, là con trai của Kim Tử Hiên - Giang Yếm Ly (sư tỷ của Ngụy Vô Tiện), cháu ruột của Giang Trừng. Từ nhỏ đã mất cha mẹ, Kim Lăng lớn lên dưới sự bảo hộ và dạy dỗ của Giang Trừng, có nuôi một linh khuyển đặt tên là Tiên Tử. Kim Lăng bị Lam Cảnh Nghi trêu chọc gọi là Kim Như Lan “đại tiểu thư”, và từ đó những người khác cũng học theo gọi cậu bằng biệt danh này.

Kim Lăng (phải) được cậu ruột Giang Trừng (trái) nuôi dạy trưởng thành.

Kim Lăng là con trai của Kim Tử Hiên thuộc Lan Lăng Kim thị, một gia môn giàu có bậc nhất; cậu ruột là Giang Trừng - người đứng đầu Vân Mộng Giang thị; chính vì thế từ nhỏ Kim Lăng đã sống không thiếu thốn gì về vật chất. Nhưng Kim Lăng lại mồ côi từ nhỏ, tình cảnh bố mẹ mất đi cũng rất đau lòng. Dù tính tình có phần đỏng đảnh, cay nghiệt, nhưng thực tâm là một cậu bé tốt, hiểu chuyện.

Mặc dù vào vai cậu - cháu nhưng Uông Trác Thành và Tất Bồi Hâm chỉ chênh lệch nhau 1 tuổi.

Trong bộ ba con cháu thế gia, so với Trịnh Phồn TinhQuách Thừa, Tất Bồi Hâm có kinh nghiệm diễn xuất hơn cả. Ngoài Trần Tình Lệnh, Tất Bồi Hâm cũng giắt túi một số phim khác đã lên sóng như Cẩm Y Chi Hạ. Sắp tới đây anh chàng còn một số phim khác đang đợi lịch phát sóng như Tại Thủy Nhất Phương, Đình Chiến

“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam ảnh 12
“Trần Tình Lệnh”: Không chỉ diễn viên chính, ngay cả dàn phụ cũng đạt chuẩn mỹ nam ảnh 13

Một số hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của bộ ba con cháu thế gia

Lam Cảnh Nghi và Lam Tư Truy cùng xinh...
và cùng nghịch.
Rủ thêm cả Kim Lăng nào!
Lam Cảnh Nghi xem gì đấy, cho Kim
Không chỉ hòa thuận trên phim trường...
dàn diễn viên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".