Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau sự vụ “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng, sự nghiệp của Trần Tường và “tiểu tam” Giang Khải Đồng tụt dốc không phanh. Nay cả hai chọn livestream bán hàng để kiếm thêm thu nhập, nhưng người xem “chốt đơn” thì ít mà chê trách thì nhiều.

Gần đây, nam diễn viên Trần Tường tham gia livestream bán hàng nhưng số lượng người xem trực tiếp rất thấp. Được biết, trung bình có ít nhất 1 triệu người xem livestream bán hàng này nhưng Trần Tường chỉ thu hút được 40.000 người xem trực tiếp. Đây là một con số thấp, đặc biệt là với danh tiếng của một nam diễn viên từng có tiền đồ sáng sủa, nhận được nhiều chú ý sau Thiếu Nữ Toàn Phong, Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng ảnh 1

Netizen xứ Trung tìm ra rằng gần đây nữ diễn viên Giang Khải Đồng cũng livestream bán hàng. Cô thu hút được 9.800 người xem trực tiếp nhưng cả buổi chỉ chốt được… 7 đơn hàng, mỗi đơn chỉ trị giá 35.000 VNĐ. Đa số người vào xem Giang Khải Đồng livestream mua hàng thì ít, phần nhiều là để bình luận ác ý, mắng mỏ. Có người chỉ ra rằng dù Giang Khải Đồng đã cố ý chọn giờ livestream khuya để hạn chế người xem nhưng vẫn khó bán hàng yên ổn.

Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng ảnh 2

Đa số cư dân mạng xứ Trung đều cho rằng cái kết đắng này là “đáng đời” dành cho cả hai. Trần Tường và Giang Khải Đồng là cặp đôi ngoại tình, “cắm sừng” nữ diễn viên Mao Hiểu Đồng vào năm 2017. Từ sau sự vụ đó, tên tuổi và tiếng tăm của Trần Tường và Giang Khải Đồng tụt dốc không phanh, đến nay vẫn không thể lấy lại tình cảm của công chúng.

Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng ảnh 3

Cụ thể, vào năm 2015, Trần Tường hẹn hò với Mao Hiểu Đồng. Cặp đôi có ngoại hình xứng đôi, sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển, là một cặp đôi nghệ sĩ trẻ được sự ủng hộ của công chúng. Nhưng vào năm 2017, Mao Hiểu Đồng chia tay Trần Tường. Một đoạn video được tung ra sau đó cho thấy ở chung cư của Trần Tường, Mao Hiểu Đồng đột ngột trở về đã phát hiện ra Giang Khải Đồng đang ở nhà của bạn trai. Cặp đôi chia tay ngay sau đó.

Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng ảnh 4

Vào năm 2021, những tưởng chuyện này đã kết thúc xong nhưng Trần Tường lại “đào bới” chuyện năm xưa, tố Mao Hiểu Đồng đổ oan cho mình, khiến anh bị công chúng chỉ trích suốt thời gian qua.

Nào ngờ, sau đó Mao Hiểu Đồng tung ra đoạn ghi âm có cuộc hội thoại đối chất với bạn trai cũ, trong đó có các chi tiết rất rõ về tình huống lúc ấy: Mao Hiểu Đồng đột ngột trở về căn hộ của Trần Tường, nhìn thấy Trần Tường không mặc áo, còn Giang Khải Đồng khi thấy cô về thì trốn vào nhà vệ sinh.

Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng ảnh 5

Hóa ra, từ lúc chia tay, Mao Hiểu Đồng đã luôn có đoạn ghi âm này nhưng không tung ra "phốt" Trần Tường. Chỉ khi bị bạn trai cũ “đào” lại, đổ oan, cô mới sử dụng nó để bảo vệ mình. Mao Hiểu Đồng đã để một “đường thoát” cho Trần Tường, nhưng nam diễn viên lại không biết điều và để mọi thứ kết thúc êm đẹp.

Sau cú "twist" này, khán giả càng cảm thông và ủng hộ cho cách hành xử đẹp, thông minh, văn minh của Mao Hiểu Đồng, và càng thêm phẫn nộ cặp đôi trơ trẽn Trần Tường - Giang Khải Đồng.

Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng ảnh 6

Hiện tại, Trần Tường - Giang Khải Đồng sự nghiệp ngày càng tụt dốc, vẫn chịu sự ghẻ lạnh từ công chúng. Riêng Mao Hiểu Đồng ngày càng thăng hoa về nhan sắc lẫn diễn xuất. Mao Hiểu Đồng tiếp tục thành công với các bộ phim như Ba Mươi Chưa Phải Là Hết, Nữ Nhi Nhà Họ Kiều… Sắp tới, cô có Vân Tương Truyện cùng Trần Hiểu đợi lịch phát sóng và có khả năng tham gia Gấm Rách cùng La Vân Hi.

Trần Tường và “tiểu tam” bán ế hàng online: Cái kết đắng vì “cắm sừng” Mao Hiểu Đồng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm