Trang Pháp bất ngờ hát nhạc phim không phải do mình sáng tác

Trang Pháp bất ngờ hát nhạc phim không phải do mình sáng tác
HHT - Nối tiếp những ca khúc nhạc phim thành công trước đây, Trang Pháp tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ ekip đoàn phim Hình Nhân mời đảm nhận bài hát chủ đề - "Nếu thời gian trở lại".

 Tuy nhiên, một điều đặc biệt là lần này, Trang Pháp chỉ là ca sĩ thể hiện chứ không phải kiêm luôn vai trò sáng tác như trước đây. "Nếu thời gian trở lại" là một bản Pop đẹp từ giai điệu đến ca từ do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, nhạc sĩ Hoàng Huy Long phổ lời. Dương Khắc Linh cũng là nhạc sĩ hòa âm và sản xuất cho ca khúc này.

Trang Pháp bất ngờ hát nhạc phim không phải do mình sáng tác ảnh 1

Trang Pháp cho biết: "Đây là một điều khá khó khăn vì là lần đầu Trang hát solo một ca khúc mà không phải mình sáng tác, nhưng bài hát này Trang lại thấy rất hay nên cũng vô cùng hứng thú. Đặc biệt hơn nữa, phim Hình Nhân cũng là bộ phim kinh dị tâm lý đầy ấn tượng mà khi xem qua kịch bản thì Trang càng cảm nhận thêm nhiều cảm xúc để hoàn thành bản thu âm".

Trang Pháp bất ngờ hát nhạc phim không phải do mình sáng tác ảnh 2

Khi bước vào showbiz, Trang Pháp khá mạo hiểm khi lựa chọn cho mình hình ảnh một ca - nhạc sĩ chưa được thịnh hành lúc bấy giờ. Nhưng với tài năng của mình, tới thời điểm hiện tại, Trang Pháp là một trong những hình mẫu nữ ca - nhạc sĩ gần như thành công nhất trong hình tượng này. Không chỉ đắt show là một ca sĩ, Trang Pháp còn đắt show với các đơn đặt hàng nhạc quảng cáo, sáng tác ca khúc cho các ca sỹ nổi tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất phim cũng như đạo diễn khi mời cô sáng tác kiêm thể hiện các ca khúc nhạc phim.

Trang Pháp bất ngờ hát nhạc phim không phải do mình sáng tác ảnh 3

Trong tháng 12 này, Trang Pháp cũng sẽ sớm ra mắt MV của ca khúc "Nếu thời gian trở lại". Nữ ca sĩ cũng đang dày đặc lịch lưu diễn phục vụ các khán giả và fan của mình khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị ra mắt album Ballad Collection và EDM Collection trong thời gian sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.