Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên

HHT - Nhìn vào các bộ váy dạ hội mà Top 10 Miss Grand International 2022 trình diễn trong đêm Chung kết, cư dân mạng đều thấy hình ảnh Thùy Tiên thấp thoáng đâu đây. Hay nói khác đi là phong cách Thùy Tiên đã trở thành nguồn cảm hứng cho các thí sinh năm nay.
Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 1

Tại Chung kết Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã chọn một bộ váy dạ hội cắt xẻ táo bạo và pha trộn hài hòa hai màu vàng với xanh lá cây, cũng chính là tông màu chủ đạo của chiếc vương miện. Khi Thùy Tiên trở thành Hoa hậu, bộ váy của cô cực kỳ hài hòa với vương miện tạo thành tổng thể đẹp mắt.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 2

Không hẹn mà gặp, nhiều thí sinh Miss Grand International năm nay đã chọn trang phục dạ hội cũng mang hai màu vàng, xanh lá như muốn “xin vía” may mắn từ Thùy Tiên. Chẳng hạn bộ váy của Miss Grand Campuchia được lấy cảm hứng từ những bông lúa chín vàng.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 3

Đại diện đến từ Séc cũng có bộ váy “trên vàng dưới xanh” lấp lánh vô cùng bắt mắt, nhìn lộng lẫy như nàng tiên cá vừa bước lên từ đáy biển.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 4

Hoa hậu của nước chủ nhà Indonesia cũng diện một mẫu váy chắc hẳn được lấy cảm hứng từ Thùy Tiên với những mảng màu đan xen hai màu vàng, xanh lá gợi nhớ đến chiếc vương miện Miss Grand.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 5

Thật tiếc vì Thiên Ân không lọt vào Top 10 nên không có dịp trình diễn trang phục dạ hội. Bộ váy mà Thiên Ân lựa chọn cũng có màu sắc giống với chiếc váy đăng quang của Thùy Tiên.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 6

Những thí sinh khác trong Top 10 Miss Grand International 2022 nếu không lựa chọn trang phục tiệp màu vương miện thì lại diện váy áo cắt xẻ hiểm hóc đúng phong cách của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ vừa rồi. Như thiết kế mà Miss Grand Thái Lan lựa chọn nhìn na ná nhiều bộ váy Thùy Tiên từng mặc.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 7

Váy áo ánh kim với các khoảng hở nhấn mạnh vào vòng eo thon mà đại diện Tây Ban Nha mặc trong đêm Chung kết cũng có nhiều điểm tương đồng với các trang phục mà Thùy Tiên mặc trong suốt nhiệm kỳ.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 8

Nếu như Thùy Tiên luôn nhấn mạnh vào trang phục tôn lên đường cong với chất liệu xuyên thấu thì bộ váy của thí sinh đến từ Puerto Rico cũng có đủ những tiêu chí ấy.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 9

Có thể thấy phần lớn các thí sinh chọn váy áo có đường xẻ cao để khoe đôi chân thon. Nếu nhìn lại những bộ váy Thùy Tiên từng mặc thì thiết kế như thế này nhiều không đếm xuể.

Trang phục dạ hội của Top 10 Miss Grand International 2022: Dấu ấn từ nguồn cảm hứng Thùy Tiên ảnh 13
Tin liên quan