"Trạng Tí" - Bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên nhí Hữu Khang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vai diễn trong phim "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con", diễn viên nhí Hữu Khang nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả khi đảm nhận vai chính trong "Trạng Tí Phiêu Lưu Ký" của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Huỳnh Hữu Khang là diễn viên nhí tài năng sinh năm 2009. Cậu sớm bén duyên với nghiệp diễn từ khi chỉ mới 3 tháng tuổi. Qua thời gian, Hữu Khang ngày càng chuyên nghiệp trong lối diễn, góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh lớn như: Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, Hai Phượng, Bao Giờ Hết Ế và sắp tới đây là Trạng Tí Phiêu Lưu Ký.

"Trạng Tí" - Bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên nhí Hữu Khang? ảnh 1

Diễn viên nhí Hữu Khang đóng phim từ khi mới 3 tháng tuổi.

Nhờ gương mặt dễ thương cùng khả năng diễn xuất, cậu được nhiều đạo diễn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cho nhiều tác phẩm. Vào năm 2018, Hữu Khang có được vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với nhân vật bé Nhện trong phim điện ảnh Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con.

Theo như đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con) từng chia sẻ, Hữu Khang dù nhỏ tuổi nhưng rất chịu khó lăn xả trong những cảnh quay khó và không hề bị lép vế trước những cô chú diễn viên dày dặn kinh nghiệm.

"Trạng Tí" - Bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên nhí Hữu Khang? ảnh 2

Tạo hình của Hữu Khang trong phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con

Đầu năm 2020, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã tung những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim và giới thiệu sự tham gia của Hữu Khang trong vai Tí Sún. Cô thể hiện sự hài lòng khi nhiều lần khen ngợi Hữu Khang thông minh và có tài năng diễn xuất trong quá trình quay phim.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ thêm: “Đối với bé Hữu Khang, tôi thấy được khát vọng có được vai diễn Trạng Tí và mong muốn đóng phim của bé ngay từ lần đầu gặp gỡ. Trong buổi casting, mặc dù đang bị gãy chân nhưng bé vẫn rất cố gắng thể hiện trọn vẹn phân đoạn được giao.”

"Trạng Tí" - Bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên nhí Hữu Khang? ảnh 3

Hình ảnh trong phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Lần này, đồng hành cùng Hữu Khang trong Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ là những gương mặt nhí tiềm năng như: Phan Bảo Tiên (Mắt Biếc) trong vai Sửu, Vương Hoàng Long (Ông Ngoại Tuổi 30, Oppa Phiền Quá Nha) trong vai Dần, Trần Đức Anh (Người Bất Tử) trong vai Mẹo.

Vào ngày 25/4 sắp tới, "Trạng Tí" Huỳnh Hữu Khang sẽ xuất hiện trong một sự kiện đặc biệt nhằm giao lưu và lan tỏa hình ảnh Trạng Tí đến các bạn nhỏ trước thềm công chiếu phim.

"Trạng Tí" - Bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên nhí Hữu Khang? ảnh 4

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là hành trình đầy cảm xúc của cậu bé mồ côi cha tên Tí Sún cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo, Dần Béo và Cả Mẹo. Cả nhóm quyết định bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí.

Để gia đình không phát hiện, bộ tứ buộc phải đi rồi trở về ngay trong ngày. Nhờ trí thông minh của mình, Tí nhiều phen giải cứu bạn bè thoát khỏi hiểm nguy. Nhưng cũng vì điều đó, bọn sơn tặc đã bắt cóc Tí và các bạn để thay chúng thực hiện một âm mưu mà bốn đứa trẻ sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng...

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức khởi chiếu vào 30/4/2021

"Trạng Tí" - Bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên nhí Hữu Khang? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm