Tranh cãi chuyện Đông Nhi trình diễn ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau sự việc Đông Nhi tranh cãi với người hâm mộ gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh, một bộ phận netizen vẫn chưa thực sự mở lòng khi nghe tin nữ ca sĩ sẽ trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sau cuộc “khẩu chiến” căng thẳng với một bộ phận người hâm mộ, hình ảnh của Đông Nhi đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí, tại thời điểm xảy ra sự cố đáng tiếc, không ít netizen vì quá nóng giận đã liên tục yêu cầu gỡ nhạc và đề nghị BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 rút tên nữ ca sĩ ra khỏi danh sách khách mời. Việc BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sau đó lần lượt công bố danh sách khách mời trong các đêm thi quan trọng nhưng lại vắng bóng cái tên Đông Nhi khiến cư dân mạng cho rằng giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu đã bị rút tên khỏi chương trình.

Tranh cãi chuyện Đông Nhi trình diễn ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1
Tranh cãi chuyện Đông Nhi trình diễn ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2
Tranh cãi chuyện Đông Nhi trình diễn ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây, trên trang fanpage Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, BTC chính thức công bố Đông Nhi trở thành khách mời trong đêm Chung kết. Nữ ca sĩ sẽ đem đến ca khúc chủ đề của cuộc thi năm nay VINAWOMAN, ca khúc kết hợp giữa ca sĩ Đông Nhi và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Tranh cãi chuyện Đông Nhi trình diễn ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4
Tranh cãi chuyện Đông Nhi trình diễn ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 5

Hiện tại, trước thông tin này, cộng đồng mạng chia ra nhiều luồng ý kiến, người ủng hộ quyết định của BTC, người lại phản đối gay gắt:

- Tranh cãi của Đông Nhi sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của cuộc thi.

- Tự nhiên đồn người ta bị hủy show trong khi chả ai công bố, giờ quê lại vào chửi BTC. Ngay từ đầu đã tiết lộ, Đông Nhi đã thể hiện ca khúc chủ đề rồi mà.

- Chuyện cũng qua rồi, với lại bài hát chủ đề Miss Universe năm nay nói bỏ là bỏ sao được.

Tranh cãi chuyện Đông Nhi trình diễn ở Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm