Tranh cãi quanh chuyện V (BTS) giả vờ chụp ảnh fan cuồng tại sân bay

Tranh cãi quanh chuyện V (BTS) giả vờ chụp ảnh fan cuồng tại sân bay
HHT - Nhiều ý kiến cho rằng thật bất công khi nghệ sĩ bị chụp hình mọi lúc mọi nơi trong khi người đang "xâm phạm tự do cá nhân" của họ lại được bảo vệ.

Vào ngày 6 tháng 7 vừa qua, cảnh tượng BTS bị bao vây bởi người hâm mộ tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc gây choáng váng cho nhiều cư dân mạng. Khi BTS khởi hành đến Đài Loan cho chương trình SBS Super Concert ở Đài Bắc, các fan đã bất chấp chạy theo để được gặp 7 chàng trai.

Tranh cãi quanh chuyện V (BTS) giả vờ chụp ảnh fan cuồng tại sân bay ảnh 1

Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi khác đã nổ ra ngay sau đó khi V bị cáo buộc ghi hình fan bằng điện thoại cá nhân của anh. GIF được tạo ra cho thấy V giơ điện thoại của mình vào một người hâm mộ, khiến một số cư dân mạng cho là hành vi không thể chấp nhận, vì fan là những người bình thường, không được phép ghi hình mà không có sự đồng ý.

Tranh cãi quanh chuyện V (BTS) giả vờ chụp ảnh fan cuồng tại sân bay ảnh 2

Các cư dân mạng khác lại bảo vệ V cho rằng thần tượng chỉ "giả vờ" chụp hình vì điện thoại của anh đang ở chế độ "selfie". Theo những cư dân mạng này, V đơn giản chỉ giơ điện thoại lên để bắt chước cử chỉ của những "fan cuồng", hoặc cố tình "dọa" để các fan không tiến gần thêm nữa. Cùng với đoạn GIF, một bức ảnh khác của V được đăng tải, cho thấy anh đang bị các fan bao vây và dí sát điện thoại vào mặt.

Tranh cãi quanh chuyện V (BTS) giả vờ chụp ảnh fan cuồng tại sân bay ảnh 3

Nhiều ý kiến cho rằng thật bất công khi nghệ sĩ bị chụp hình mọi lúc mọi nơi, kể cả khoảnh khắc riêng tư trong khi người đang "xâm phạm tự do cá nhân" của họ lại được bảo vệ. Các bình luận cho biết: "Nếu fan chỉ chụp ảnh ở xa thôi thì người nổi tiếng nào lại nổi điên lên? Đó là bởi vì tất cả bọn họ đều cách anh ấy chưa đầy một mét. Thật là lố bịch khi mọi người đổ lỗi cho anh ấy”, “Thật bực bội. Mấy người không thấy các thần tượng phải khom lưng sao cho không quá gần fan hay sao?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm