Tranh cãi quanh việc "center" Sakura Miyawaki không xứng đáng ở lớp A trên "Produce 48"

Tranh cãi quanh việc "center" Sakura Miyawaki không xứng đáng ở lớp A trên "Produce 48"
HHT - Nhiều người cho rằng thần tượng Nhật Bản không xứng đáng được xếp hạng A với kỹ năng còn nhiều thiếu sót.

Những fan của chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ Hàn - Nhật Produce 48 đều đã biết thành viên AKB48 Sakura Miyawaki sẽ được vào lớp A, vì cô đảm nhiệm vị trí center trong MV chủ đề Pick Me. Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng, thứ hạng của Sakura Miyawaki lại trở thành một vấn đề gây tranh cãi.

Tranh cãi quanh việc "center" Sakura Miyawaki không xứng đáng ở lớp A trên "Produce 48" ảnh 1

Trong tập thứ hai, Sakura Miyawaki đã có phần thi đánh giá của mình. Các huấn luyện viên rất mong được nhìn thấy màn trình diễn đặc sắc khi cô được coi là ứng viên hàng đầu và hiện đã là thần tượng nổi tiếng của Nhật Bản, đứng thứ 3 trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018 của AKB48. Sau buổi biểu diễn của Sakura, các huấn luyện viên đã cho cô rất nhiều phản hồi tích cực. Cuối cùng, cô được xếp hạng A. 

Không may, nhiều cư dân mạng không chấp nhận kết quả. Nhiều người cho rằng thần tượng Nhật Bản không xứng đáng được xếp hạng A với kỹ năng còn nhiều thiếu sót. Một số thậm chí còn so sánh cô với cựu thành viên I.O.I Kim So Hye: "So Hye nhận được điểm F trong đánh giá đầu tiên của cô ấy. Làm thế nào Sakura có được một điểm A với màn trình diễn đó?"

Nhiều bình luận nói: "Các thí sinh Hàn Quốc phải đạt A++++ nếu Sakura có điểm A. Tiêu chuẩn này quá thấp so với mùa trước. Và tôi cảm thấy họ rất khoan dung đối với các thí sinh Nhật Bản", "Tôi đã bị sốc bởi vì cô ấy quá tệ nhưng A cơ á?","Cô ấy không tốt đến mức đó. Không xứng đáng với lớp A"...

Tranh cãi quanh việc "center" Sakura Miyawaki không xứng đáng ở lớp A trên "Produce 48" ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều fan của Produce 48 lại có ý kiến khác. Sự thật là các huấn luyện viên cũng giải thích trong chương trình, màn trình diễn của Sakura không quá tốt nhưng họ muốn động viên cô và các thí sinh Nhật Bản, những người chỉ được xếp hạng D-F. Và sau khi được xếp vào lớp A, Sakura đã thể hiện rất tốt ở phần đánh giá thứ 2, khi hát trôi chảy cả tiếng Hàn và tiếng Nhật. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.