Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng
HHT - Những người này đã mua vé máy bay hạng thương gia chỉ để gần gũi hơn với Wanna One. Tuy nhiên, họ không bay với các ngôi sao mà rời đi sau khi nhóm khởi hành.

Vào ngày 12 tháng 11, hơn 200 người hâm mộ mang theo biển cổ vũ và máy ảnh đã đổ bộ sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Các fan đến đó để gặp Wanna One - những người đang trên đường bay đến Thái Lan để tham dự một buổi họp fan.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng ảnh 1

Trước sự xuất hiện của thần tượng, các fan trở nên cuồng nhiệt. Một số fan thậm chí đã mang theo thang để leo lên chụp ảnh Wanna One. Cuộc "săn đuổi" các chàng trai tiếp diễn ngay cả sau khi nhóm bước vào khu vực phòng chờ. Một số fan đã đi qua cổng kiểm tra an ninh và chờ các chàng trai ở gần cổng lên máy bay. Những người này đã mua vé máy bay hạng thương gia chỉ để gần gũi hơn với Wanna One. Tuy nhiên, họ không bay với các ngôi sao mà rời đi sau khi nhóm khởi hành.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng ảnh 2

Một nguồn tin cho biết khoảng 70 người hâm mộ đã mua vé máy bay và đi theo Wanna One vào ngày 12/11. Đại diện của sân bay quốc tế Incheon tiết lộ: "Bất cứ khi nào có người nổi tiếng đi máy bay, có những "fan cuồng" mua vé và theo họ vào cổng lên máy bay". Sân bay cũng tiết lộ có đến 12.843 trường hợp hành khách không bay sau khi đi qua kiểm tra an ninh chỉ từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng ảnh 3
Những hành động quá khích của "fan cuồng"  Wanna One trong quá khứ.

Việc hành khách bỏ bay sau khi vào phòng chờ là vô cùng hi hữu và không ít trong số đó là fan đi theo để gặp thần tượng. Sân bay Incheon cũng nhận nhiều khiếu nại về vấn đề an ninh do các fan hâm mộ hành xử quá khích.

Cư dân mạng có những ý kiến khác nhau sau thông tin này. Nhiều người cảm thấy thương cho Wanna One khi không có một phút giây nào được an tĩnh. Có ý kiến cho rằng việc fan mua vé máy bay rồi lại hủy sẽ khiến những người có mong muốn lên máy bay thực sự lại không thể mua vé. Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng bày tỏ vấn đề này không mới và không nên quy chụp tất cả "fan cuồng" đều là fan Wanna One.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.