Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng
HHT - Những người này đã mua vé máy bay hạng thương gia chỉ để gần gũi hơn với Wanna One. Tuy nhiên, họ không bay với các ngôi sao mà rời đi sau khi nhóm khởi hành.

Vào ngày 12 tháng 11, hơn 200 người hâm mộ mang theo biển cổ vũ và máy ảnh đã đổ bộ sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Các fan đến đó để gặp Wanna One - những người đang trên đường bay đến Thái Lan để tham dự một buổi họp fan.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng ảnh 1

Trước sự xuất hiện của thần tượng, các fan trở nên cuồng nhiệt. Một số fan thậm chí đã mang theo thang để leo lên chụp ảnh Wanna One. Cuộc "săn đuổi" các chàng trai tiếp diễn ngay cả sau khi nhóm bước vào khu vực phòng chờ. Một số fan đã đi qua cổng kiểm tra an ninh và chờ các chàng trai ở gần cổng lên máy bay. Những người này đã mua vé máy bay hạng thương gia chỉ để gần gũi hơn với Wanna One. Tuy nhiên, họ không bay với các ngôi sao mà rời đi sau khi nhóm khởi hành.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng ảnh 2

Một nguồn tin cho biết khoảng 70 người hâm mộ đã mua vé máy bay và đi theo Wanna One vào ngày 12/11. Đại diện của sân bay quốc tế Incheon tiết lộ: "Bất cứ khi nào có người nổi tiếng đi máy bay, có những "fan cuồng" mua vé và theo họ vào cổng lên máy bay". Sân bay cũng tiết lộ có đến 12.843 trường hợp hành khách không bay sau khi đi qua kiểm tra an ninh chỉ từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng ảnh 3
Những hành động quá khích của "fan cuồng" Wanna One trong quá khứ.

Việc hành khách bỏ bay sau khi vào phòng chờ là vô cùng hi hữu và không ít trong số đó là fan đi theo để gặp thần tượng. Sân bay Incheon cũng nhận nhiều khiếu nại về vấn đề an ninh do các fan hâm mộ hành xử quá khích.

Cư dân mạng có những ý kiến khác nhau sau thông tin này. Nhiều người cảm thấy thương cho Wanna One khi không có một phút giây nào được an tĩnh. Có ý kiến cho rằng việc fan mua vé máy bay rồi lại hủy sẽ khiến những người có mong muốn lên máy bay thực sự lại không thể mua vé. Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng bày tỏ vấn đề này không mới và không nên quy chụp tất cả "fan cuồng" đều là fan Wanna One.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm