Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown

Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown
HHT - Việc ngoại trừ EXO, không một hậu bối nào tới chào hỏi SNSD dù chương trình quy tụ một loạt nhóm nhạc trẻ khiến cư dân mạng tranh cãi về văn hóa ứng xử giữa tiền bối - hậu bối.

Hôm qua, ngày 10/8, SNSD đã có sân khấu trở lại đầu tiên trên M!Countdown. Đáng chú ý, sau khi chương trình kết thúc, Hyoyeon (SNSD) bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắn trên Instagram Story của cô. Đoạn clip cho thấy HyoyeonSeohyun đang cầm album The War của EXO với dòng chú thích rằng: "Cảm ơn các hậu bối, những người duy nhất đã đến chào chúng tôi".

Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown ảnh 1

Ngay lập tức, bài đăng của Hyoyeon đã rộ lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người tin rằng Hyoyeon ám chỉ ngoại trừ EXO, không một hậu bối nào tới chào hỏi SNSD dù chương trình quy tụ một loạt nhóm nhạc đều debut sau SNSD rất nhiều như G-Friend, JJ Project, Wanna One, OGUOGU, Weki Meki, Kim Samuel, CLC, Raina, BOYFRIEND, Dreamcatcher, HOTSHOT, THE EAST LIGHT, MYTEEN, N.Flying, ONF, LONGGUO & SHIHYUN

Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown ảnh 2

Nhiều cư dân mạng phẫn nộ cho rằng các hậu bối ngày nay không hề biết phép tắc. Việc hậu bối phải đến phòng chờ chào hỏi, tặng album cho tiền bối là truyền thống lâu đời trong ngành giải trí. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng chào hỏi tiền bối khi chạm mặt là lẽ đương nhiên, nhưng không nhất thiết phải đến tận phòng chờ để chào. Còn EXO là hậu bối cùng công ty với SNSD nên thân thiết hơn là dễ hiểu. Hiện tại, vấn đề này vẫn thu hút nhiều tranh luận vì có nhiều quan điểm khác biệt.

M!Countdown tập vừa qua gây sốt với sự trở lại của biểu tượng K-Pop suốt 10 năm SNSD và sân khấu debut của nhóm nhạc nam xu hướng hàng đầu Wanna One.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm