Tranh cãi việc DJ ngoại quốc chơi nhạc ở ban công chung cư, giúp hàng xóm "chill" tại gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để giúp mọi người giải trí trong thời gian giãn cách xã hội, một nam DJ người nước ngoài đã nảy ra ý tưởng chơi nhạc ngay tại... ban công ở chung cư TP. Thủ Đức. Hành động này của anh chàng ngoại quốc đã thu hút hàng nghìn cư dân mạng quan tâm.

Vào chiều tối ngày 31/7, một người đàn ông ngoại quốc tên Alex Volgin đã mang dàn máy của mình ra ban công và bắt đầu chơi nhạc. Anh chàng này có quốc tịch Nga, vốn là một DJ chuyên nghiệp và hiện sinh sống tại một chung cư ở TP. Thủ Đức.

Tranh cãi việc DJ ngoại quốc chơi nhạc ở ban công chung cư, giúp hàng xóm "chill" tại gia ảnh 1

DJ Alex Volgin mang cả dàn máy ra ban công và chơi nhạc sôi động suốt 1 giờ để cổ vũ tinh thần mọi người khi giãn cách xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, Alex Volgin đã có chia sẻ trên trang cá nhân rằng nhiều hàng xóm yêu cầu anh chơi nhạc và được sự đồng ý từ ban quản lý. Tỏ ra hào hứng, nam DJ ngoại quốc hứa hẹn mang đến buổi biểu diễn đặc biệt nhằm cổ vũ tinh thần mọi người trong mùa dịch bệnh.

Tranh cãi việc DJ ngoại quốc chơi nhạc ở ban công chung cư, giúp hàng xóm "chill" tại gia ảnh 2

Trước đó, Alex Volgin có thông báo về buổi chơi nhạc trên fanpage.

Những cư dân sống tại chung cư cũng quay lại buổi biểu diễn độc đáo này và chia sẻ lên mạng xã hội. Theo nội dung nhiều clip, mọi người tỏ ra hưởng ứng nhiệt tình, hò hét theo tiếng nhạc sôi động của Alex Volgin.

Nhiều cư dân sống tại chung cư hào hứng theo tiếng nhạc sôi động của nam DJ. (Nguồn: Vương Doni)

Toàn bộ buổi chơi nhạc hơn 1 giờ đồng hồ được nam DJ ngoại quốc phát trực tiếp trên fanpage và nhanh chóng thu hút hơn 1K lượt bày tỏ yêu thích cùng hàng trăm bình luận.

Nhiều người cho rằng hành động của Alex Volgin thật ý nghĩa trong thời gian dịch bệnh căng thẳng, phần nào giúp mọi người có thể nhún nhảy, chill ngay tại nhà: “Xịn quá”, “Mình quẩy online được không?”, “Nghe cũng xả stress đấy chứ, ở nhà hoài cũng chán”...

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bày tỏ lo ngại trước việc tiếng nhạc quá lớn sẽ gây ảnh hưởng đến những người không có nhu cầu như người già hoặc trẻ nhỏ: “Để cho người ta nghỉ ngơi, lỡ người ta bệnh, mệt trong người thì sao?”, “Người già, trẻ nhỏ và người đọc sách sẽ khó chịu với hành động này”...

Tranh cãi việc DJ ngoại quốc chơi nhạc ở ban công chung cư, giúp hàng xóm "chill" tại gia ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm