"Transformers: Chiến binh cuối cùng" tung trailer mới cực hoành tráng

"Transformers: Chiến binh cuối cùng" tung trailer mới cực hoành tráng
HHT - Càng gần đến “giờ G”, siêu phẩm của “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay càng khiến người xem háo hức bởi các tình tiết lôi cuốn đang được hé lộ dần dần.

Chỉ còn hai tháng nữa, người hâm mộ sẽ được thưởng thức phần 5 của "bom tấn" đình đám về các người máy biến hình mang tên Transformers: The Last Knight (tựa Việt - Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng). Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer hoàng tráng thứ hai của phim khiến các fan vô cùng thích thú.

"Transformers: Chiến binh cuối cùng" tung trailer mới cực hoành tráng ảnh 1

Đoạn clip dài gần 3 phút tiết lộ cho chúng ta biết thật ra các Transformers đã đặt chân đến Trái Đất từ rất lâu trước cả khi con người hiện diện. Họ đã xóa sổ sự tồn tại của loài khủng long, góp phần tạo ra kim tự tháp, đồng thời cũng tham gia vào nhiều cuộc chiến vĩ đại khác như cuộc chiến chống Phát xít, hay cuộc Thập Tự Chinh vĩ đại. Có thể thấy, loài người và người máy biến hình đã luôn gắn bó cùng nhau từ thuở hồng hoang của lịch sử. Khó có thể nói ai là chủ nhân thực sự của Trái Đất và chủng loài nào có quyền sinh tồn và chiếm hữu hành tinh xanh cho riêng mình.

"Transformers: Chiến binh cuối cùng" tung trailer mới cực hoành tráng ảnh 2

Phong cách thu hút người xem bằng việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, cùng những cảnh quay cháy nổ hoành tráng vốn đã trở thành “thương hiệu” của đạo diễn Michael BayTransformers cũng không ngoại lệ. Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng có thể sẽ là phần phim cuối về các người máy biến hình mà ông "cầm trịch". Vì thế, nhà làm phim 52 tuổi quyết định dốc toàn bộ sức lực và tâm huyết của mình cho đứa con tinh thần này.

"Transformers: Chiến binh cuối cùng" tung trailer mới cực hoành tráng ảnh 3

Khác với các tập phim trước, Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng được quay hoàn toàn bằng định dạng IMAX 3D. Chính vì vậy, trong trailer thứ hai, người xem được mục kích những trường đoạn chiến đấu đẹp tuyệt mỹ. Một phân đoạn tiêu biểu hút hồn người xem là hình ảnh thủ lĩnh Optimus Prime của phe Autobot đơn thương độc mã quét sạch các robot do Megatron chỉ huy trông rất oai dũng. Song song đó là tuyến truyện về loài người nhỏ bé, phải huy động toàn bộ khí tài quân sự cũng như các chiến thuật sáng tạo để đối đầu với những kẻ thù khổng lồ.

"Transformers: Chiến binh cuối cùng" tung trailer mới cực hoành tráng ảnh 4

"Bom tấn" huyền thoại Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng sẽ có sự tham gia của các diễn viên Mark Wahlberg, Isabela Moner, Anthony Hopkins, Josh Duhamel, Stanley Tucci John Goodman, dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/6/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm