Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo

HHT - Trào lưu này đang tạo cơn sốt trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi độ hài hước và siêu "lầy".

Mỗi khi xuất hiện trào lưu mới là cộng đồng mạng lại được dịp thỏa sức sáng tạo và để trí tưởng tượng bay xa. Mới đây trào lưu tự tạo nickname của bản thân theo những yếu tố sẵn có đang cực kì "hot" và được nhiều người quan tâm.

Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 1 Trào lưu đặt nick name theo món ăn và cảm xúc đang được cộng đồng mạng hào hứng tham gia. (Ảnh: Fanpage TOP comments)

Trào lưu này bắt đầu bằng một bài đăng với nội dung:

"Đặt nickname của bản thân:

- Món vừa ăn xong

- Màu áo đang mặc

- Tâm trạng hiện tại".

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hàng chục nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Kết quả, hàng loạt những nickname mà chính các bạn trẻ tự tạo ra cho mình vừa ngô nghê, vừa hài hước khiến người ta chảy ra nước mắt như "bánh phồng tôm đỏ buồn ngủ", "cơm trắng đau đầu", "sườn nướng trắng lo lắng", "kem plan tím buồn cười"...

Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 2
Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 3 Nghe có vẻ ngô nghê nhưng lại khiến người đọc cười ra nước mắt.

Để tham gia trào lưu này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ghép những yếu tố cho sẵn để ngẫu nhiên tạo ra một nickname riêng của mình. Vì nội dung ngắn gọn và do chính mình quyết định nên người chơi có thể tha hồ biến tấu tên mình thành các cụm từ nghe vô lý nhưng lại rất thu hút, tạo tiếng cười cho giới trẻ.

Không thể phủ nhận, trào lưu này đã gây được sự hứng thú, tạo ra niềm vui cho mọi người sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Thậm chí, những "thánh" thường đi đọc bình luận cũng được một trận cười xả láng trước sự sáng tạo không ngừng nghỉ của cộng đồng mạng mạng.

Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.