Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo

HHT - Trào lưu này đang tạo cơn sốt trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi độ hài hước và siêu "lầy".

Mỗi khi xuất hiện trào lưu mới là cộng đồng mạng lại được dịp thỏa sức sáng tạo và để trí tưởng tượng bay xa. Mới đây trào lưu tự tạo nickname của bản thân theo những yếu tố sẵn có đang cực kì "hot" và được nhiều người quan tâm.

Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 1

Trào lưu đặt nick name theo món ăn và cảm xúc đang được cộng đồng mạng hào hứng tham gia. (Ảnh: Fanpage TOP comments)

Trào lưu này bắt đầu bằng một bài đăng với nội dung:

"Đặt nickname của bản thân:

- Món vừa ăn xong

- Màu áo đang mặc

- Tâm trạng hiện tại".

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hàng chục nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Kết quả, hàng loạt những nickname mà chính các bạn trẻ tự tạo ra cho mình vừa ngô nghê, vừa hài hước khiến người ta chảy ra nước mắt như "bánh phồng tôm đỏ buồn ngủ", "cơm trắng đau đầu", "sườn nướng trắng lo lắng", "kem plan tím buồn cười"...

Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 2
Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 3 Nghe có vẻ ngô nghê nhưng lại khiến người đọc cười ra nước mắt.

Để tham gia trào lưu này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ghép những yếu tố cho sẵn để ngẫu nhiên tạo ra một nickname riêng của mình. Vì nội dung ngắn gọn và do chính mình quyết định nên người chơi có thể tha hồ biến tấu tên mình thành các cụm từ nghe vô lý nhưng lại rất thu hút, tạo tiếng cười cho giới trẻ.

Không thể phủ nhận, trào lưu này đã gây được sự hứng thú, tạo ra niềm vui cho mọi người sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Thậm chí, những "thánh" thường đi đọc bình luận cũng được một trận cười xả láng trước sự sáng tạo không ngừng nghỉ của cộng đồng mạng mạng.

Trào lưu “chế” nickname theo cảm xúc: Cười té ghế với những cái tên siêu bá đạo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.