Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTV Việt Hoàng (Chuyển động 24h/ VTV) đã khéo léo nhắc lại những câu chuyện nóng trong tuần qua bằng một cách thể hiện vô cùng thú vị.

BTV Việt Hoàng bắt đầu phần Điểm tuần bằng một Bản tin tương lai phát sóng vào năm 2043 với những tin tức chính như:

- Loạn giá thuyền phao tại Đà Lạt. Nhiều gia đình tìm mua để tiện di chuyển mỗi khi trời mưa.

- BLACKPINK tái hợp với concert tiếp theo tại Việt Nam. Những bản hit cách đây 2 thập kỷ như "Tắt nguồn đi", "Cây kem mát lạnh" sẽ lại vang lên tại Mỹ Đình. Các hội nhóm ôm vé đã sẵn sàng quăng lưới và xả hàng.

- Nhiều giờ xếp hàng để nộp hồ sơ cho con vào lớp 10 tại Hà Nội nhưng là xếp hàng online và phụ huynh có thể tâm sự cùng chatbot AI của nhà trường trong khi chờ đợi.

- Mark Zukerberg đến thăm Elon Musk trong ngày ông xuất viện sau trận tỉ thí võ thuật 20 năm trước. Cũng dịp này, mạng xã hội Twitter của Elon Musk thay đổi logo để tiếp tục cạnh tranh với Threads. Con chim xanh trở nên đơn giản và dễ vẽ hơn, cùng sự hoài niệm về thời điểm mà Twitter bắt đầu "hót".

Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV ảnh 1

Đáng chú ý, ở phần cuối của mục điểm tuần hôm nay, BTV Việt Hoàng đã nhắc đến một trào lưu đang được hưởng ứng rất nhiệt tình trên mạng xã hội những ngày vừa qua, được gọi là flex.

Flex là một từ lóng trong tiếng Anh, ám chỉ việc khoe mẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, với giới trẻ Việt Nam thì flex đang được hiểu một cách giải trí hơn, là kỹ năng khoe sao cho khéo để người khác bật cười.

Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV ảnh 2
Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV ảnh 3
Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV ảnh 4
Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV ảnh 5

Một nhóm cộng đồng trên Facebook mang tên "Flex đến hơi thở cuối cùng" đang trở thành nơi xôm tụ và phát triển số lượng thành viên nhanh nhất lúc này. Rất đông những người nổi tiếng từ hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, MC đều tham gia cộng đồng này để đăng tải những thứ mà mình muốn khoe. Từ thành tích cá nhân, giải thưởng, trải nghiệm cuộc sống đến cả vật chất nhưng tiêu chí chung là phải đem lại sự vui vẻ hoặc năng lượng tích cực, chứ không phải khoe khoang hay phô trương, thì mới được tương tác tốt.

Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV ảnh 6

Đáng chú ý, BTV Việt Hoàng còn nhắn nhủ một cách đầy dí dỏm: "Xin được nhắc nhẹ các bạn trẻ hãy giữ flex chỉ là một trò giải trí, không nên trở thành một thói quen. Ở nhà tôi có một cuốn sách khá hay tên là "Khiêm tốn", xin được nhấn mạnh là cuốn sách đang nằm trên tay trái của tôi".

Trào lưu "Flex đến hơi thở cuối cùng" bất ngờ xuất hiện trên bản tin của VTV ảnh 10
Theo VTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.