Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam
HHT - Nhiều bạn trẻ đã có những sáng kiến thú vị để có thể đựng được bắp nhiều nhất trong thời gian sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

Trước đây một cụm rạp tại Hàn Quốc từng gây xôn xao với chương trình khuyến mãi được phát bắp rang bơ miễn phí vào rạp. Tùy theo nhu cầu, khách có thể thoải mái mang bất kỳ thứ gì có thể đựng được – từ ly, chén, tô cho đến nồi, xoong, chậu.

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 1

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 2

Trào lưu này mới đây đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam khiến nhiều bạn trẻ xôn xao. Cụ thể, một cụm rạp tại TP.HCM có tên là DCINE Bến Thành (Quận 1) đã phát động chương trình mang theo bất kỳ vật dụng nào dưới 5 lít để đựng bắp và lấy bắp theo nhu cầu của mình vào các ngày từ 26/9 đến ngày 9/10 trong khung giờ 19h – 20h. 

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 3

Vậy là bên cạnh việc được trải nghiệm những bộ phim điện ảnh, các tìn đồ của bộ môn nghệ thuật thứ 7 còn có cơ hội thưởng thức bắp thả ga mà không lo về giá. Thậm chí nhiều bạn còn “vắt óc" suy nghĩ xem sẽ mang vật dụng gì để đựng bắp cho được nhiều nhất. Điển hình như bạn Bảo Hằng (sinh viên trường ĐH KHXH&NV) chia sẻ: “Cả nhóm bạn mình mấy ngày nay đang bàn tán xôn xao về chương trình này – thậm chí còn cá cược nhau xem đứa nào nghĩ ra ý tưởng “túi 5 gang” độc và chất nhất để đến xem phim.”

Trào lưu mới mẻ này hiện đã phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới và được xem là một dịp để mọi người quây quần, giải trí. Còn ở Việt Nam tuy khá mới mẻ nhưng đã có rất nhiều "sáng kiến" độc đáo để gom bắp được nhiều nhất rồi đấy!

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 4

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 5

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 6

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 7

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 8

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.