Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam
HHT - Nhiều bạn trẻ đã có những sáng kiến thú vị để có thể đựng được bắp nhiều nhất trong thời gian sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

Trước đây một cụm rạp tại Hàn Quốc từng gây xôn xao với chương trình khuyến mãi được phát bắp rang bơ miễn phí vào rạp. Tùy theo nhu cầu, khách có thể thoải mái mang bất kỳ thứ gì có thể đựng được – từ ly, chén, tô cho đến nồi, xoong, chậu.

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 1

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 2

Trào lưu này mới đây đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam khiến nhiều bạn trẻ xôn xao. Cụ thể, một cụm rạp tại TP.HCM có tên là DCINE Bến Thành (Quận 1) đã phát động chương trình mang theo bất kỳ vật dụng nào dưới 5 lít để đựng bắp và lấy bắp theo nhu cầu của mình vào các ngày từ 26/9 đến ngày 9/10 trong khung giờ 19h – 20h. 

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 3

Vậy là bên cạnh việc được trải nghiệm những bộ phim điện ảnh, các tìn đồ của bộ môn nghệ thuật thứ 7 còn có cơ hội thưởng thức bắp thả ga mà không lo về giá. Thậm chí nhiều bạn còn “vắt óc" suy nghĩ xem sẽ mang vật dụng gì để đựng bắp cho được nhiều nhất. Điển hình như bạn Bảo Hằng (sinh viên trường ĐH KHXH&NV) chia sẻ: “Cả nhóm bạn mình mấy ngày nay đang bàn tán xôn xao về chương trình này – thậm chí còn cá cược nhau xem đứa nào nghĩ ra ý tưởng “túi 5 gang” độc và chất nhất để đến xem phim.”

Trào lưu mới mẻ này hiện đã phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới và được xem là một dịp để mọi người quây quần, giải trí. Còn ở Việt Nam tuy khá mới mẻ nhưng đã có rất nhiều "sáng kiến" độc đáo để gom bắp được nhiều nhất rồi đấy!

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 4

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 5

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 6

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 7

Trào lưu mang nồi, chảo để đựng bắp khi đi xem phim chính thức "tấn công" Việt Nam ảnh 8

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?