Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triển lãm trực tuyến với chủ đề “30 năm - Tuổi xuân tình nguyện” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các đoàn viên, thanh niên tại TP.HCM.

Vừa qua, Thành Đoàn TP.HCM đã khai mạc triển lãm trực tuyến chào mừng 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên thành phố (1994 - 2023) với chủ đề “30 năm - Tuổi xuân tình nguyện”. Chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, hội viên, thanh niên, sinh viên thành phố. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho các Gen Z rèn luyện, trải nghiệm, học tập và lao động.

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 1

Không gian triển lãm trực tuyến hấp dẫn các bạn trẻ.

Được biết, không gian triển lãm lần này gồm có 3 phần với 3 chủ đề vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Với chủ đề đầu tiên “30 năm hành trình lan tỏa”, là nơi những “tinh hoa hội tụ” với hình ảnh khởi nguồn cũng như mô tả chi tiết quá trình hình thành, phát triển và ý nghĩa logo của các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên TP.HCM trong suốt 30 năm qua.

Ở phần 2 của triển lãm là chủ đề “Không gian vang mãi mặt trận xưa”. Đến với chủ đề này, các chiến sĩ sẽ có cơ hội được “du hành” qua 30 năm tuổi xuân tình nguyện với những bài hát đi cùng năm tháng, dấu câu của các chiến sĩ tình nguyện trên từng mặt trận, từng nẻo đường. Ngoài ra, các chiến sĩ có thể trải nghiệm quét QR-code để có thể lắng nghe nhiều hơn giai điệu các ca khúc.

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 2

Đến với phần 3 là chủ đề “Ký ức tình nguyện”. Đây là không gian đem lại cho các Gen Z nhiều cảm xúc nhất với những bài viết vô cùng cảm động về tình đồng đội của các chiến sĩ tình nguyện, cựu chiến sĩ tại mặt trận xưa, những bài báo mang dấu ấn của chiến sĩ tình nguyện thành phố trong chặng đường 30 năm lan tỏa và những kỷ vật nghĩa tình trong quá trình tham gia tình nguyện như: Chiếc nón tai bèo, chiếc khăn rằn thân thương hay chiếc áo chiến sĩ…

Sau khi Thành Đoàn TP.HCM khai mạc không gian triển lãm, các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM đã triển khai đăng ký tham quan và sinh hoạt chuyên đề trực tiếp tại không gian. Với hình thức tham gia trực tuyến hứa hẹn sẽ đem lại cho các chiến sĩ những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhất. Các bạn học sinh tại các đơn vị sẽ giao lưu, tương tác và đối thoại với nhau hoàn toàn trên không gian trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử tại nhà.

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 3

Hình thức tham gia vô cùng mới mẻ khiến nhiều bạn thích thú.

Ngoài ra, thông tin về các hoạt động của không gian triển lãm trực tuyến chào mừng 30 năm với các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên thành phố (1994 - 2023) sẽ được cập nhật trên trang cộng đồng (fanpage) Thành Đoàn TP.HCM và các trang cộng đồng các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè. Các Gen Z đừng quên theo dõi nhé!

Tham gia không gian triển lãm tại đây bạn nhé: https://bit.ly/3K0oLJp

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.