Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triển lãm trực tuyến với chủ đề “30 năm - Tuổi xuân tình nguyện” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các đoàn viên, thanh niên tại TP.HCM.

Vừa qua, Thành Đoàn TP.HCM đã khai mạc triển lãm trực tuyến chào mừng 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên thành phố (1994 - 2023) với chủ đề “30 năm - Tuổi xuân tình nguyện”. Chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, hội viên, thanh niên, sinh viên thành phố. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho các Gen Z rèn luyện, trải nghiệm, học tập và lao động.

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 1

Không gian triển lãm trực tuyến hấp dẫn các bạn trẻ.

Được biết, không gian triển lãm lần này gồm có 3 phần với 3 chủ đề vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Với chủ đề đầu tiên “30 năm hành trình lan tỏa”, là nơi những “tinh hoa hội tụ” với hình ảnh khởi nguồn cũng như mô tả chi tiết quá trình hình thành, phát triển và ý nghĩa logo của các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên TP.HCM trong suốt 30 năm qua.

Ở phần 2 của triển lãm là chủ đề “Không gian vang mãi mặt trận xưa”. Đến với chủ đề này, các chiến sĩ sẽ có cơ hội được “du hành” qua 30 năm tuổi xuân tình nguyện với những bài hát đi cùng năm tháng, dấu câu của các chiến sĩ tình nguyện trên từng mặt trận, từng nẻo đường. Ngoài ra, các chiến sĩ có thể trải nghiệm quét QR-code để có thể lắng nghe nhiều hơn giai điệu các ca khúc.

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 2

Đến với phần 3 là chủ đề “Ký ức tình nguyện”. Đây là không gian đem lại cho các Gen Z nhiều cảm xúc nhất với những bài viết vô cùng cảm động về tình đồng đội của các chiến sĩ tình nguyện, cựu chiến sĩ tại mặt trận xưa, những bài báo mang dấu ấn của chiến sĩ tình nguyện thành phố trong chặng đường 30 năm lan tỏa và những kỷ vật nghĩa tình trong quá trình tham gia tình nguyện như: Chiếc nón tai bèo, chiếc khăn rằn thân thương hay chiếc áo chiến sĩ…

Sau khi Thành Đoàn TP.HCM khai mạc không gian triển lãm, các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM đã triển khai đăng ký tham quan và sinh hoạt chuyên đề trực tiếp tại không gian. Với hình thức tham gia trực tuyến hứa hẹn sẽ đem lại cho các chiến sĩ những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhất. Các bạn học sinh tại các đơn vị sẽ giao lưu, tương tác và đối thoại với nhau hoàn toàn trên không gian trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử tại nhà.

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 3

Hình thức tham gia vô cùng mới mẻ khiến nhiều bạn thích thú.

Ngoài ra, thông tin về các hoạt động của không gian triển lãm trực tuyến chào mừng 30 năm với các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên thành phố (1994 - 2023) sẽ được cập nhật trên trang cộng đồng (fanpage) Thành Đoàn TP.HCM và các trang cộng đồng các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè. Các Gen Z đừng quên theo dõi nhé!

Tham gia không gian triển lãm tại đây bạn nhé: https://bit.ly/3K0oLJp

Triển lãm "30 năm - Tuổi xuân tình nguyện": Sân chơi cho Gen Z rèn luyện, cống hiến ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.