Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường

HHT - Trong khi phong cách tham dự sự kiện của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng được khen ngợi thì netizen lại nhận ra một chi tiết rất khó hiểu, thậm chí có phần bất thường khiến nhiều người lo lắng cho nữ diễn viên.
Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 1

Từ sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, cả nhan sắc lẫn khí chất thời trang của Triệu Lệ Dĩnh đều thăng hạng, lần nào xuất hiện ở các sự kiện hay show truyền hình đều được khen ngợi hết lời.

Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 2

Tuy nhiên, khi Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục thường ngày lại khiến cộng đồng mạng vô cùng khó hiểu. Bởi giữa thời tiết mùa Hè nóng nực, mọi người muốn ăn vận càng mát mẻ càng tốt thì Triệu Lệ Dĩnh lại mặc áo dài tay nhiều lớp, đi tất cao cổ và thêm đôi dép bông như để giữ ấm chân.

Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 3

Một lần khác, nữ diễn viên cũng bị bắt gặp mặc áo khoác len khá dày, quần chất liệu ấm áp và tiếp tục combo dép bông và tất như thể đang ở giữa mùa Đông.

Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 4

Bình thường đã hiếm ai đi dép bông ra đường, nhất là vào mùa Hè như thế này. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh liên tục đi khắp thế gian với đôi dép bông ấm áp, cộng thêm set đồ thể thao rõ ràng là dành cho mùa Thu Đông.

Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 5

Ngay cả khi đi dự sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh cũng gây ngạc nhiên khi mặc áo len dày như thế này. Nhìn cô vô cùng thoải mái, dễ chịu chứ không hề tỏ ra nóng bức vì diện áo lên giữa trời mùa Hè.

Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 6

Không chỉ đi tất cao đến đầu gối và mặc áo khoác dài tay, Triệu Lệ Dĩnh còn ôm theo một chiếc khăn choàng mùa Đông trong khi người đi bên cạnh cô diện áo cộc tay.

Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 7

Hình ảnh này càng khiến netizen suy đoán nữ diễn viên đang có trục trặc về sức khỏe, thường thấy lạnh trong người, đặc biệt là khu vực bàn chân nên thường xuyên phải đi tất dày như thế.

Triệu Lệ Dĩnh tuy khí chất thời trang thăng hạng nhưng lại lộ một dấu hiệu bất thường ảnh 8

Ngay từ lần đầu tiên lộ diện sau khi làm mẹ, Triệu Lệ Dĩnh đã mặc trang phục dài tay, cao cổ khiến khán giả càng có lý do để cho rằng nữ diễn viên bị suy nhược sau sinh và nhiều người đang đề nghị Triệu Lệ Dĩnh đừng quá tham công tiếc viêc, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để khỏe mạnh trở lại.

Tin liên quan