Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến"

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến"
HHT - Sau Good Morning America, đây là chương trình đối thoại thứ hai mà BLACKPINK tham gia trong đợt "Mỹ tiến" lần này.

Đài CBS vừa chính thức xác nhận BLACKPINK sẽ trình diễn tại The Late Show with Stephen Colbert vào ngày 11/2 sắp tới. BLACKPINK là nghệ sĩ K-Pop thứ hai trình diễn tại The Late Show. Vào năm 2012, SNSD (hay còn được biết đến với tên Girls' Generation tại thị trường quốc tế) từng trình diễn The Boys (bản tiếng Anh) tại The Late Show with David Letterman.

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến" ảnh 1

Vào hôm qua, BLACKPINK vừa được xác nhận sẽ trình diễn tại Good Morning America vào ngày 12/2. Cộng thêm màn trình diễn tại Coachella, có vẻ như BLACKPINK đã sẵn sàng "đánh phủ đầu" nước Mỹ. Có thể dự đoán công lớn nhất trong đợt "Mỹ tiến" lần này của BLACKPINK thuộc về Universial Music Group - hãng thu âm lớn nhất nước Mỹ.

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến" ảnh 2

The Late Show (CBS) là một trong ba chương trình đối thoại (talk-show) thuộc các đài quốc gia, phát sóng trong khung giờ 10:35 tối bên cạnh The Tonight Show (NBC) và Jimmy Kimmel Live! (ABC). Khác với hai chương trình còn lại, The Late Show thiên về chính trị hơn giải trí. Trước BLACKPINK, BTS từng được mời trình diễn/ phỏng vấn tại The Tonight Show và có hẳn một mini-concert ngoài trời tại Jimmy Kimmel Live!.

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến" ảnh 3

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu BLACKPINK có thành công trong đợt "Mỹ tiến", hay lại "đi vào vết xe đổ" của Wonder GirlsSNSD trước đây. Vẫn còn quá sớm để nói trước điều gì, nhưng BLACKPINK đang được hưởng lợi từ sự lan tòa của K-Pop tại thị trường Mỹ. Hãy cùng hi vọng BLACKPINK sẽ làm nên chuyện tại nước Mỹ nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm