Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến"

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến"
HHT - Sau Good Morning America, đây là chương trình đối thoại thứ hai mà BLACKPINK tham gia trong đợt "Mỹ tiến" lần này.

Đài CBS vừa chính thức xác nhận BLACKPINK sẽ trình diễn tại The Late Show with Stephen Colbert vào ngày 11/2 sắp tới. BLACKPINK là nghệ sĩ K-Pop thứ hai trình diễn tại The Late Show. Vào năm 2012, SNSD (hay còn được biết đến với tên Girls' Generation tại thị trường quốc tế) từng trình diễn The Boys (bản tiếng Anh) tại The Late Show with David Letterman.

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến" ảnh 1

Vào hôm qua, BLACKPINK vừa được xác nhận sẽ trình diễn tại Good Morning America vào ngày 12/2. Cộng thêm màn trình diễn tại Coachella, có vẻ như BLACKPINK đã sẵn sàng "đánh phủ đầu" nước Mỹ. Có thể dự đoán công lớn nhất trong đợt "Mỹ tiến" lần này của BLACKPINK thuộc về Universial Music Group - hãng thu âm lớn nhất nước Mỹ.

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến" ảnh 2

The Late Show (CBS) là một trong ba chương trình đối thoại (talk-show) thuộc các đài quốc gia, phát sóng trong khung giờ 10:35 tối bên cạnh The Tonight Show (NBC) và Jimmy Kimmel Live! (ABC). Khác với hai chương trình còn lại, The Late Show thiên về chính trị hơn giải trí. Trước BLACKPINK, BTS từng được mời trình diễn/ phỏng vấn tại The Tonight Show và có hẳn một mini-concert ngoài trời tại Jimmy Kimmel Live!.

Trình diễn tại "The Late Show" (Mỹ), BLACKPINK quyết tâm "Mỹ tiến" ảnh 3

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu BLACKPINK có thành công trong đợt "Mỹ tiến", hay lại "đi vào vết xe đổ" của Wonder GirlsSNSD trước đây. Vẫn còn quá sớm để nói trước điều gì, nhưng BLACKPINK đang được hưởng lợi từ sự lan tòa của K-Pop tại thị trường Mỹ. Hãy cùng hi vọng BLACKPINK sẽ làm nên chuyện tại nước Mỹ nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm