Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng?

HHT - Sau khi bị cấm sóng, loạt khó khăn mà Trịnh Sảng gặp phải càng khẳng định cô khó lòng quay trở lại giới giải trí Hoa ngữ.
Còn nhớ trước khi scandal giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng nổ ra, Trịnh Sảng vẫn luôn là cái tên thường xuyên xuất hiện trên bảng tìm kiếm mạng xã hội Weibo. Không cần biết là việc gì, nhưng chỉ cần là việc Trịnh Sảng làm, sẽ luôn là đề tài tìm kiếm lẫn tranh cãi của cộng đồng mạng.
Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng? ảnh 1 Trịnh Sảng không khác gì "nữ hoàng hot search", tin tức dù tốt hay xấu, cứ là tên Trịnh Sảng sẽ y như rằng được leo thẳng vào TOP tìm kiếm
Tuy nhiên, mặc cho Trịnh Sảng có những hành động đáng trách như hút thuốc, lập tài khoản ảo để cãi nhau với anti-fan, mua bán đồ cũ, đồ hỏng, đạo cụ phim trường cho fan, thậm chí là phát ngôn kém duyên trên sóng truyền hình, hành xử tùy tiện ở gameshow... nhưng sau tất cả, cô vẫn luôn được mọi người tha thứ và bỏ qua. Người hâm mộ của Trịnh Sảng còn cho rằng những điều nữ diễn viên làm chẳng qua là sống thật với tính cách của chính mình mà thôi.
Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng? ảnh 2 Càng được người hâm mộ nuông chiều, nữ diễn viên càng không biết điểm dừng.
Có lẽ, Trịnh Sảng vẫn nghĩ mình luôn được người hâm mộ bao bọc cho đến khi câu chuyện giữa cô và Trương Hằng ập đến một cách không ngờ nhất. Và chẳng khác gì giọt nước tràn ly, những mặt tối về đạo đức được Trịnh Sảng che giấu bao lâu nay lần lượt bị phơi bày: Nhờ người mang thai hộ, bỏ rơi con cái,... đã khiến mọi người bàng hoàng, lòng tin dành cho nữ diễn viên bỗng chốc vỡ vụn.
Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng? ảnh 3 Trịnh Sảng và Trương Hằng
Điều có thể thấy rõ nhất ngoại trừ một số fan vẫn tin rằng Trịnh Sảng bị người khác hại, các fan còn lại đều rời bỏ nữ diễn viên. Về phía đồng nghiệp, không một nghệ sĩ nào dám đứng ra công khai bênh vực, cũng không một ai dám dính líu đến hai chữ Trịnh Sảng nữa. 
Chỉ trong vòng 24 tiếng sau scandal, hàng loạt nhãn hàng tuyên bố gỡ bỏ hình ảnh đại diện của Trịnh Sảng, những banner vừa được treo ở ga tàu điện đều nhanh chóng được tháo dỡ. Chưa dừng lại, Cục Quảng Điện tuyên bố cấm sóng Trịnh Sảng vĩnh viễn. Đây không khác gì là bản án tử đối với con đường hoạt động của một diễn viên cả. Lẽ đương nhiên, các nhà đài lần lượt cắt bỏ, bôi mờ những khung hình nào có dính Trịnh Sảng, nếu như vẫn muốn tiết mục đó được phát sóng.
Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng? ảnh 4 Những tấm banner quảng cáo ở ga tàu điện ngầm lần lượt bị gỡ xuống
Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng? ảnh 5 Hình ảnh tham dự trong chương trình bị làm mờ
Thậm chí, tin Trịnh Sảng lâm vào cảnh nợ nần chồng chất vì phải bồi thường cho nhãn hàng được tung ra, bất cứ ai bị đưa vào diện nghi ngờ cho Trịnh Sảng vay tiền sẽ đều phủ nhận không có liên quan đến cô nữa. Chưa kể, người dân ở quê nhà của Trịnh Sảng cũng từ mặt và xa lánh cô. Ngay cả mạng xã hội của Trịnh Sảng đang dùng, giờ cũng chỉ có thể thay đổi hình đại diện, chứ không thể cập nhật bất cứ bài viết nào.
Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng? ảnh 6 Các tài khoản mạng xã hội giờ chỉ có thể thay avatar chứ không làm được gì khác
Việc này có lẽ mãi mãi là "vết đen" không thể gột sạch của Trịnh Sảng, nhưng có khi chẳng còn tên Trịnh Sảng nữa từ sau scandal này. Bởi vì con đường trở lại giới giải trí của cô gần như là số không tròn trĩnh. Và đây ắt hẳn là bài học vô cùng lớn cho những nghệ sĩ khác trong giới: muốn tồn tại thì ngoài kính nghiệp, còn phải giữ đạo đức, nếu như còn muốn theo nghề một cách chân chính.
Trịnh Sảng đang gặp phải những hệ lụy gì sau loạt scandal gây náo loạn showbiz với Trương Hằng? ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.