Trịnh Sảng phản biện ra sao trước cáo buộc bạo hành con của Trương Hằng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng cho rằng Trương Hằng đang cố "đào lại" chuyện cũ, dùng con nhỏ để lôi kéo dư luận, công kích Trịnh Sảng. Nữ diễn viên cũng không im lặng trước những tố cáo nghiêm trọng của chồng cũ, cô nhanh chóng lên tiếng phản biện bằng văn bản luật sư và đưa ra 5 luận điểm chính "phản pháo" Trương Hằng.

Mới đây, trong buổi họp báo, chồng cũ của Trịnh Sảng - Trương Hằng đã tung ra một loạt video và hình ảnh tố Trịnh Sảng từng ngược đãi con. Trương Hằng cho biết khi đưa 2 con từ chỗ Trịnh Sảng về, thấy tay và cánh mũi của con bị thương. Khi đó, nữ diễn viên giải thích con đụng vào lọ thủy tinh nên đứt tay. Anh nghi ngờ cô bạo hành con nên đã báo cảnh sát.

Một số nguồn tin cho rằng vụ việc xảy ra vào tháng 6, Trương Hằng đã trình báo nhưng tòa án và bệnh viện không công nhận đây là hành vi ngược đãi. Theo một số tin đồn lan truyền ngày 9/1, phiên tòa phán quyết quyền nuôi dưỡng con của Trương Hằng và Trịnh Sảng sắp diễn ra. Việc Trương Hằng bất ngờ lục lại chuyện cũ, làm rùm beng khiến nhiều người nghi ngờ anh đang cố ý công kích để gây bất lợi cho Trịnh Sảng, lợi dụng dư luận để gây sức ép, thu lợi về mình.

Trịnh Sảng phản biện ra sao trước cáo buộc bạo hành con của Trương Hằng? ảnh 1

Hình ảnh bằng chứng Trương Hằng tung ra, tố cáo Trịnh Sảng.

Ngay sau lời tố cáo của Trương Hằng, phía Trịnh Sảng cũng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc mà chồng cũ đưa ra. Cô dứt khoát phủ nhận việc mình bạo hành, bỏ bê con cái bằng văn bản luật sư. Trong văn bản ghi rõ trong chuyến thăm ngày 4/1/2022, cảnh sát đã nhìn thấy các con của Trịnh Sảng khỏe mạnh, vui vẻ.

"Tháng 3/2022, tòa án yêu cầu người cha không được chuyển đến Trung Quốc cùng các con. Tòa đã tăng thời gian nuôi dưỡng con cái cho thân chủ của chúng tôi (ý chỉ Trịnh Sảng - PV). Người cha đã đưa ra những cáo buộc lạm dụng sau khi nhận thất bại trong các phiên tòa trước. Khi nhận phán quyết không như ý, anh ta đã dùng dư luận để phân xử sự việc bằng cách tổ chức một họp báo tại California để lan truyền những điều sai sự thật về thân chủ của chúng tôi", văn bản luật sư được Trịnh Sảng đăng tải nêu rõ.

Trịnh Sảng phản biện ra sao trước cáo buộc bạo hành con của Trương Hằng? ảnh 2

Không chỉ dùng văn bản luật sư để phản biện, Trịnh Sảng cũng lên tiếng:

"Đầu tiên, Weibo tung tin tức hợp lý về việc mang thai hộ với bên nam, các tài khoản marketing "ăn theo", tôi thấy chuyện này bình thường.

Thứ hai, các phiên tòa vẫn đang diễn ra và tòa nghiêm cấm tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bọn trẻ.

Thứ ba, luật sư trước đây của Trương Hằng đã rút khỏi phiên tòa, vì nếu tiếp tục đại diện cho anh ta sẽ vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Một luật sư người California đã được thay thế.

Thứ tư, cảnh sát đến khi tôi đang ở nhà với bọn trẻ. Họ thấy tôi và các con vẫn ổn nên rời đi. Bên kia liên tục gieo rắc sự thù hận với mẹ vào đầu các con tôi, khiến chúng cảm thấy day dứt.

Thứ năm, mong mọi người chưa biết rõ sự thật hãy nghe tin một cách có lý trí, 2 năm qua, bản chất của bên kia như thế nào hẳn mọi người hiểu rõ. Xin hãy để các con của tôi được bình yên.

Thứ sáu, hãy đăng ký tài khoản YouTube của tôi, nghe tôi kể chuyện về thế giới (không phải chuyện gia đình), kính mời!"

Trịnh Sảng phản biện ra sao trước cáo buộc bạo hành con của Trương Hằng? ảnh 3

Những lời "phản pháo" từ Trịnh Sảng nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng. Nhiều người tin rằng hành động lần này của Trương Hằng chính là lợi dụng con cái để gây bất lợi cho vợ cũ. Đã 2 năm kể từ khi scandal đời tư của Trịnh Sảng nổ ra, nhưng những "drama" liên quan đến nữ thần thanh xuân một thời và chồng cũ vẫn chưa kết thúc, một lần xuất hiện là một lần khiến công chúng mạng xã hội "dậy sóng".

Năm 2021, scandal của Trịnh Sảng nổ ra ngay đầu năm mở đầu một năm bất ổn của C-Biz khi hàng loạt sao lớn "ngã ngựa". Năm 2023, nữ diễn viên một lần nữa là người "mở bát" với lùm xùm đời tư. Một số netizen đùa rằng liệu lần này, phải chăng Trịnh Sảng một lần nữa báo hiệu một năm nhiều sóng gió của C-Biz.

Trịnh Sảng phản biện ra sao trước cáo buộc bạo hành con của Trương Hằng? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm