Trịnh Thăng Bình khiến khán giả bối rối khi xây dựng kịch bản khó hiểu cho MV mới

Trịnh Thăng Bình khiến khán giả bối rối khi xây dựng kịch bản khó hiểu cho MV mới
HHT - Không còn những câu chuyện đầy tự sự, MV mới của Trịnh Thăng Bình mang nhiều tầng lớp ý nghĩa để khán giả tự quyết định nội dung.

Sau khi phát hành bản audio ca khúc Seen tự sáng tác theo thể loại Pop R&B, Trịnh Thăng Bình đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bởi không chỉ có giai điệu bắt tai, mà ca từ còn được nhận xét là đánh trúng tâm lý của phần đông người dùng mạng xã hội. 

Trịnh Thăng Bình khiến khán giả bối rối khi xây dựng kịch bản khó hiểu cho MV mới ảnh 1

Sau khi hé lộ những tạo hình ma mị trong hai teaser, Trịnh Thăng Bình đã chính thức ra mắt MV Seen vào hôm qua. 

Trịnh Thăng Bình khiến khán giả bối rối khi xây dựng kịch bản khó hiểu cho MV mới ảnh 2

Nói về MV Seen, Trịnh Thăng Bình có thể tự tin khẳng định: “Đây là MV nghệ thuật nhất từ trước đến nay của tôi”. Yếu tố nghệ thuật không chỉ được chăm chút từ góc máy, bối cảnh, ánh sáng trong tất cả 8 set quay, mà còn ở việc sắp đặt các đạo cụ, nhân vật để dẫn dắt người xem theo mạch chuyện mà Trịnh Thăng Bình muốn truyền tải. Cũng chính nghệ thuật sắp đặt khiến cho MV mang nhiều tầng nghĩa, mà ở đó mỗi khán giả sẽ có cái nhìn, ngẫm nghĩ riêng cho mình.

Trịnh Thăng Bình khiến khán giả bối rối khi xây dựng kịch bản khó hiểu cho MV mới ảnh 3

Đạo diễn Khương Vũ cũng có những chia sẻ về MV: "Đối với MV Seen, Trịnh Thăng Bình muốn thay đổi lối mòn trong suy nghĩ của số đông, những người luôn mặc định cứ nhạc chậm thì phải làm MV với câu chuyện cảm xúc nào đó. Trong không gian mộng mị và đầy biến hóa của của MV Seen, nam ca sĩ muốn truyền tải thông điệp: “Cảm xúc và trí tưởng tượng có thể đưa mình đến bất cứ đâu, làm mọi thứ cùng người mình mong muốn”.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.