Trịnh Thăng Bình “không phục”, tỏ thái độ bất bình với Trấn Thành trên sóng truyền hình

Trịnh Thăng Bình “không phục”, tỏ thái độ bất bình với Trấn Thành trên sóng truyền hình
HHT - Tập cuối mùa 1 "Nhanh Như Chớp Nhí" khép lại với loạt tình huống hài hước và “lầy lội có đầu tư” đến từ 2 đội trưởng Trịnh Thăng Bình và Thanh Thanh Huyền.

Đúng như dự đoán, vòng tranh tài giữa 2 đội trưởng Trịnh Thăng BìnhThanh Thanh Huyền đậm chất “drama hài” khi trở thành tâm điểm cho mọi công kích của Trấn Thành. Trước khi vào thi đấu, Trịnh Thăng Bình được phen “khiếp vía” khi bị Trấn Thành “chơi chiêu” bắt ép thử độ cao cỗ máy sấm chớp. Do đó, bước vào thi đấu, Trịnh Thằng Bình miệng không ngừng trách móc “Tôi không phục” mỗi khi trả lời sai.

Cụ thể ở câu hỏi: “Con gì đang tung tăng dưới nước bị người ta đánh mới leo lên bờ?”, đổ lỗi do hoa mắt chóng mặt nên Trịnh Thăng Bình không thể tập trung đưa ra câu trả lời chính xác. Đáp án anh đưa ra là “con cua” nhưng “con cá” mới là đáp án đúng. Kết thúc phần thi 2 phút, Trịnh Thăng Bình chỉ ghi cho mình 2 điểm. Vẫn còn ấm ức vì lý do chóng mặt, nam ca sĩ nhất quyết không rời cỗ máy sấm chớp. Sau khi bị Trấn Thành “đuổi” về chỗ ngồi, anh bức xúc gào thét “Tôi không phục” và nắm tay đồng đội nhí ra khỏi sân khấu.

Trịnh Thăng Bình bày tỏ sự bất bình với Trấn Thành

Trịnh Thăng Bình “không phục”, tỏ thái độ bất bình với Trấn Thành trên sóng truyền hình ảnh 1
Trịnh Thăng Bình
Trịnh Thăng Bình “không phục”, tỏ thái độ bất bình với Trấn Thành trên sóng truyền hình ảnh 2
Trấn Thành

Sau nhiều phần tranh tài căng thẳng giữa 2 đội, kết quả chung cuộc Thanh Thanh Huyền đã giành chiến chiến thắng vẻ vang với tỷ số 3 – 0 trước đội trưởng Trịnh Thăng Bình.

Sau mùa 1 với nhiều dấu ấn và sự yêu mến của các khán giả, mùa 2 Nhanh Như Chớp Nhí tiếp tục ra mắt khán giả với sự tham gia của loạt thí sinh nhí thông minh, tài năng cùng dàn khách mời nổi tiếng từ 31/03/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm