Trịnh Thăng Bình lần đầu mang "Người ấy" hát tốp ca trên sóng truyền hình

Trịnh Thăng Bình lần đầu mang "Người ấy" hát tốp ca trên sóng truyền hình
HHT - Đây cũng là lần đầu nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình hát ca khúc "Người ấy" cùng nghệ sĩ Việt Hương, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh và diễn viên Puka.

Trong chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ lên sóng sắp tới đây, các khách mời sẽ mang đến làn gió mới đầy tiếng cười cho khán giả. Chỉ vừa chào sân, cả hai khách mời Trịnh Thăng BìnhPuka đã thể hiện tâm trạng đầy tự tin trước MC Quyền Linh. Khi MC Quyền Linh nhắn nhủ Trịnh Thăng Bình: “Tập này phần thắng chắc sẽ nghiêng về bên em vì Bình vừa là nhạc sĩ còn là ca sĩ” như một cách khích lệ tinh thần của đội khách. Không ngần ngại, Trịnh Thăng Bình tự tin đáp trả: “Những người hát hay như em sẽ tìm ra nhau”. Đồng thời, cô nàng Puka ngay lập tức đệm thêm :”Người hát dở như em cũng sẽ tìm ra được nhau”.

Trịnh Thăng Bình lần đầu mang "Người ấy" hát tốp ca trên sóng truyền hình ảnh 1

Hai khách mời cho biết đây chính là chiến thuật mà họ đã bàn bạc từ trước để “chiến đấu” với hai thành viên đội khách kỳ cựu Việt Hương - Chí Tài. Diễn viên Puka vừa dứt lời, Việt Hương yêu cầu cô nàng thể hiện ngay một ca khúc dành tặng đến khán giả. Rất tự tin với “tài năng thiên bẩm” của mình, Puka hát ngay “ca khúc quốc dân” Duyên Phận của nhạc sĩ Thái Thịnh để tặng cho khán giả. Chỉ vừa hát được vài chữ đầu, Việt HươngChí Tài “ngả ngữa” vì giọng hát “khủng” của cô nàng giống y chang như thành viên cũ của Ban bình luận - Diệu Nhi. Và hơn nữa, Trịnh Thăng Bình ngay lập tức cũng né sang một bên vì giọng hát “khủng” của đồng đội.

Trịnh Thăng Bình lần đầu mang "Người ấy" hát tốp ca trên sóng truyền hình ảnh 2

Cũng trong tập này của chương trình, để giành được quyền chọn lựa thí sinh bí ẩn số 7 cho đội của mình. Đội khách Trịnh Thăng Bình - Puka phải thực hiện yêu cầu của Việt Hương đó chính là thể hiện ca khúc hit của Trịnh Thăng Bình - Người ấy với sự phụ họa của Puka.

Trịnh Thăng Bình lần đầu mang "Người ấy" hát tốp ca trên sóng truyền hình ảnh 3

Ca khúc Người ấy trở nên sinh động hơn bao giờ hết khi có sự kết hợp phụ họa của Việt Hương, Nhan Phúc Vinh, Puka cùng với giọng hát của chính “cha đẻ” của ca khúc này. Rất đúng tâm lý của bài hát, Nhan Phúc Vinh kết hợp với Puka cùng một cặp tình nhân mặc cho Trịnh Thăng Bình buồn bã hát và nhìn ngắm họ rất hợp tâm trạng. Nhưng cái kết thật sự bất ngờ khi Việt Hương xuất hiện trong vai trò người tình của Nhan Phúc Vinh bắt gặp thấy đôi tình nhân này. Việt Hương Puka bắt tay nhau để “xử đẹp” Nhan Phúc Vinh vì tội “lăng nhăng” ngay trên sân khấu.

Những màn kết hợp, tung hứng gây cười trong tập 20 này sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Hai (14/8) trên kênh HTV7.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm