Trở lại hoàn hảo là thế nhưng chủ tịch Yang vẫn chưa hài lòng hoàn toàn với BLACKPINK

Trở lại hoàn hảo là thế nhưng chủ tịch Yang vẫn chưa hài lòng hoàn toàn với BLACKPINK
HHT - Jisoo thú nhận mình đã trở nên lo lắng khi đang trình diễn.

Vào ngày 18 tháng 6, các thành viên của BLACKPINK đã tham gia vào KBS Cool FM Suhyun's Volume Up. Một ngày trước đó, BLACKPINK đã có màn comeback với DDU-DU DDU-DU trên SBS Inkigayo.

Về phần trình diễn, Jisoo nói: "Tôi đột nhiên trở nên lo lắng như hồi tôi mới debut". DJ Suhyun sau đó hỏi về phản ứng của Yang Hyun Suk. Jennie trả lời: "Ông ấy đã theo dõi chúng tôi và bảo chúng tôi phải làm tốt hơn. Ông ấy nói màn trình diễn vẫn còn thiếu sót nhưng ông ấy biết nó đã nhận được phản ứng tốt từ mọi người và khuyến khích chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chủ tịch đang mong đợi nhiều hơn từ chúng tôi và muốn chúng tôi thể hiện một sân khấu hoàn hảo hơn. Vì vậy, chúng tôi lại một lần nữa hứa với bản thân mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn vào tuần tới".

Mới đây, BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục của TWICE và trở thành nhóm nhạc nữ đạt 50 triệu lượt xem MV nhanh nhất. Hiện MV đã đạt hơn 60 triệu lượt xem. DDU-DU DDU-DU vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng tổng hợp iChart. Bên cạnh đó, thành viên Jennie sau 3 ngày mở Instagram cá nhân đã đạt 2 triệu người theo dõi - con số kỷ lục của K-Pop.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm