Trở lại sau 7 năm, đạo diễn “Bẫy Rồng”... làm phim teen

Trở lại sau 7 năm, đạo diễn “Bẫy Rồng”... làm phim teen
HHT - Em Chưa 18 - dự án điện ảnh mới dành cho giới trẻ tuy chưa chính thức được bấm máy, nhưng đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia casting chọn diễn viên vào đầu tháng 10 vừa qua.

Điều đặc biệt trong dự án này là sự hợp tác giữa nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Lê Thanh Sơn. Giới yêu mến điện ảnh thực sự tò mò rằng sự kết hợp của hai cái tên nổi bật nói trên sẽ mang lại làn gió mới nào cho điện ảnh Việt trong năm 2017.

Trở lại sau 7 năm, đạo diễn “Bẫy Rồng”... làm phim teen ảnh 1

Lê Thanh Sơn được công chúng biết đến nhiều nhất trong vai trò đạo diễn bộ phim Bẫy Rồng. Ngoài ra, anh còn tham gia vào khâu chỉnh sửa kịch bản và hỗ trợ sản xuất cho các phim: Để Mai Tính, Long Ruồi, Saigon Yo!, Lửa Phật, Âm Mưu Giày Gót Nhọn,… Điều gì đã khiến cho một đạo diễn có tên tuổi gắn liền với hành động như anh chấp nhận thử thách để thực hiện một bộ phim có đề tài và thể loại không phải sở trường của mình?

Đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết: “Thật ra khi trở lại, trong tay tôi có hơn 2 dự án phim hành động. Tuy nhiên, trong một dịp trò chuyện cùng anh Charlie và một nhà sản xuất khác, chúng tôi bỗng nảy ra ý định làm phim Em Chưa 18. Dù là một đề tài không mới vì chỉ xoay quanh câu chuyện của các bạn trẻ lứa tuổi vị thành niên, nhưng nó sẽ mang một dáng dấp mới lạ chưa từng được khai thác trong các bộ phim cùng đề tài. Tôi mong rằng mọi khán giả khi xem đều sẽ thấy lại ít nhiều hình ảnh tuổi trẻ, tình yêu và đam mê của mình ở trong đó”.

Trở lại sau 7 năm, đạo diễn “Bẫy Rồng”... làm phim teen ảnh 2

Ngoài Lê Thanh Sơn và Charlie Nguyễn, câu chuyện của Em Chưa 18 hứa hẹn sẽ rất sống động qua các góc quay giản dị mà tinh tế được biến hóa dưới bàn tay của đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh. Anh đang được xem là phù thủy của dòng phim tâm lý/lãng mạn sau khi thổi hồn tạo nên thành công cho những tựa phim “triệu đô” như: Em Là Bà Nội Của Anh, Tấm Cám, Nắng… hay sắp tới là Cô Gái Đến Từ Hôm Qua và Dạ Cổ Hoài Lang.

Trở lại sau 7 năm, đạo diễn “Bẫy Rồng”... làm phim teen ảnh 3

Quá trình tuyển chọn diễn viên cho Em Chưa 18 thu hút hàng loạt các gương mặt trẻ đang được yêu thích trong cộng đồng teen hiện nay như: Ngọc Thảo, Mai Ngô, Kaity Nguyễn, Châu Bùi, Thúc Lĩnh Lincoln, Tis Nguyễn, Trần Tuấn Lương, Will 365, Hoàng Yến Chibi, Lê Hạ Anh, Thành Phạm HuyMe, Ngọc Trai…

Với nhiều chi tiết hài hước, lãng mạn được đan xen trong câu chuyện trẻ trung tươi mới, Em Chưa 18 hứa hẹn sẽ là món quà hấp dẫn dành tặng cho khán giả trẻ trên khắp cả nước sau những kỳ thi căng thẳng, những phút mệt mỏi sau nhiều thử thách đầu đời. Hai vị đạo diễn nổi tiếng với phim hành động cùng bắt tay sản xuất phim teen, chắc hẳn sẽ mang được tính gây cấn, ấn tượng vào phim kỳ này.

Em Chưa 18 dự kiến phát hành vào dịp lễ 30/4 năm 2017.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm