Trở lại với Web-drama Hài "Ma", Kiều Linh nhận ngay nút Bạc từ YouTube

Trở lại với Web-drama Hài "Ma", Kiều Linh nhận ngay nút Bạc từ YouTube
HHT - Sau 2 năm vắng bóng, nữ nghệ sĩ Kiều Linh đã tái xuất ấn tượng với Hài Ma, web-drama đang sở hữu hơn 2.6 triệu lượt xem.

Trong đó, hơn 1 triệu lượt xem là thành tích sau 24 giờ ra mắt. Kênh YouTube của nghệ sĩ Kiều Linh cũng lập tức “ẵm” luôn nút bạc YouTube sau đó. Hài Ma có sự góp mặt của nhiều tên tuổi của làng hài như Hoài Linh, Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Dương Thanh Vàng, Hùynh Thanh Trực… 

Phim do Võ Thanh HòaNam Thư đảm nhận vai trò đạo diễn. Mang màu sắc kinh dị và hài hước, nội dung phim xoay quanh cuộc sống gia đình của Lão Gia (Mai Sơn) và ba bà vợ không bình thường là bà Hai (Huỳnh Lập), bà Ba (Nam Thư) và một “ẩn số lớn” là bà Cả (Hoài Linh). Kiều Linh vào vai nàng hầu “số hưởng”, một tay cô chăm hết từ ông chủ cho tới 3 bà vợ và cũng là mầm mống gây ra nhiều sóng gió dở khóc dở cười cho gia chủ.  

Trở lại với Web-drama Hài "Ma", Kiều Linh nhận ngay nút Bạc từ YouTube ảnh 1

Tập 1 của web-drama thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, cẩn thận của ekip về các khâu như: trang phục, tiếng động, bối cảnh… Ngoài ra, ca khúc chủ đề Kiếp chồng chung được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, tác giả của ca khúc Chí Phèo hay Vậy coi được không? từng tạo hiệu ứng với giới trẻ nhờ chất liệu dân gian độc đáo. Chỉ mới ở tập đầu tiên, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhặt ra được vài điểm đối lập và một số tình huống đáng ngờ của web-drama này.

Dễ thấy nhất là người xem vô cùng thắc mắc về gu chọn vợ của Lão gia. Đàn ông có thể năm thê bảy thiếp, có mới nới cũ nhưng đổi “gu” 180 độ như thế này là điều hiếm có. Trong khi bà Ba có tính cách dịu dàng, dáng hình yểu điệu thì bà Hai lại sở hữu một nhan sắc “khó nuốt” vô cùng. Cũng vì thế, nhiều người suy đoán liệu có phải bà Hai có xuất thân trâm anh thế phiệt nên mới được Lão Gia rước về về làm vợ?

Trở lại với Web-drama Hài "Ma", Kiều Linh nhận ngay nút Bạc từ YouTube ảnh 2

Nếu thân thế của bà Hai đã khiến người ta hoài nghi thì nhân thân của bà Cả càng là một bầu trời ẩn số. Mỗi lần tới đoạn xuất hiện của bà đều khiến người xem rợn tóc gáy bởi tiếng mõ, tiếng gió rít và nhiều dị tượng khác. Chẳng hiểu lý do gì mà cả gia đình đều khiếp sợ khi nhắc đến người phụ nữ ấy. Dù bà Cả chỉ lộ diện không che dung nhan đúng một lần, nói đúng một câu nhưng khiến bà Hai, bà Ba và cả cô hầu co rúm hết người, còn khán giả được phen hết hồn.   

Trở lại với Web-drama Hài "Ma", Kiều Linh nhận ngay nút Bạc từ YouTube ảnh 3

Về phần cô hầu tên Ma (Kiều Linh), có thể nói đây người con gái mê trai và vạ miệng nhất tập một. Nom cô nàng có vẻ biết thân biết phận nhưng đây lại là mầm mống khiến cho gia trang ông của Lão Gia xào xáo. Kì lạ là cô luôn thấy những dị tượng mà không ai thấy, nghe được âm thanh mà không ai nghe. Càng khó hiểu là dù sợ hãi tột độ khi nhìn thấy những hiện tượng kì quặc và mệt mỏi với tính khí thất thường của các thành viên trong gia đình này nhưng cô hầu Ma vẫn không bỏ trốn?

Trở lại với Web-drama Hài "Ma", Kiều Linh nhận ngay nút Bạc từ YouTube ảnh 4
Trở lại với Web-drama Hài "Ma", Kiều Linh nhận ngay nút Bạc từ YouTube ảnh 5

Để khám phá bí mật đang được che giấu trong gia trang của Lão Gia (Mai Sơn), bộ mặt thật của các bà vợ và nàng hầu tên Ma (Kiều Linh), các khán giả có thể chờ đón xem tập 2 của Web-drama Hài Ma sắp được ra mắt. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm