Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những email và tin nhắn trao đổi giữa Meghan Markle và trợ lý cũ Jason Knauf tiếp tục được Knauf công khai. Qua đó cho thấy bức thư “cá nhân và riêng tư” mà Meghan từng viết cho cha hóa ra chẳng “cá nhân và riêng tư” mấy, vì cô đã bàn bạc, soạn thảo rất kỹ. Thậm chí còn có những chi tiết bất ngờ hơn.

Lòng tin của nhiều người đối với Meghan Markle có nguy cơ tan vỡ khi những tin nhắn và email trao đổi giữa cô với trợ lý cũ Jason Knauf được chính Knauf đưa ra, cho thấy có nhiều chuyện “tưởng vậy mà không phải vậy”.

Mọi chuyện bắt đầu từ vụ kiện đầy những bước ngoặt của Meghan, khi cô cho rằng tờ Mail On Sunday đăng bức thư “cá nhân và riêng tư” mà cô gửi cho cha. Ban đầu, Tòa án tin rằng tờ Mail On Sunday làm vậy là vi phạm pháp luật, tức là Meghan thắng kiện. Nhưng công ty ANL xuất bản tờ Mail On Sunday phản đối, rồi Jason Knauf bỗng nhiên tham gia với những bằng chứng rất sốc. Trong những bằng chứng đó, Meghan thể hiện rằng cô viết thư cho cha vì Hoàng gia Anh “liên tục mắng mỏ” cho Harry chứ không hẳn vì bản thân cô muốn viết.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 1

Trợ lý cũ tung nhiều bằng chứng bất lợi cho Meghan. Ảnh: The Sun.

Chưa hết, vẫn còn 2 vấn đề nữa trong bức thư “cá nhân và riêng tư” mà Meghan gửi cho cha:

Lo lắng cho sức khỏe của cha

Trong bức thư “từ trái tim” mà Meghan gửi cho cha là ông Thomas Markle, cô có nhắc đến tình trạng sức khỏe không tốt của ông. Nhưng các tin nhắn của Meghan với Knauf cho thấy, hóa ra việc đề cập đến sức khỏe của ông Thomas trong thư là do Knauf gợi ý cho Meghan. Knauf bảo Meghan rằng, anh thấy việc nhắc đến “bệnh đau tim” của ông Thomas là “cần thiết”. Meghan trả lời rằng đó là “một điểm rất hợp lý” và cô sẽ cố đưa nó vào trong bức thư dài 5 trang giấy của mình. Cô viết cho Knauf: “Tôi sẽ soạn lại một trang và cố đưa việc đó vào”.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 2

Cha con Meghan khi mối quan hệ còn chưa sứt mẻ. Ảnh: Mirror.

Gọi cha là daddy để “khuấy động cảm xúc” của mọi người, và lường trước việc thư bị rò rỉ

Knauf nêu rõ trong bằng chứng bằng văn bản của mình: “Cô ấy (Meghan) cũng hỏi một câu cụ thể về việc gọi ông Markle là daddy (cách gọi thân thiết) trong thư. Cô ấy nói rằng “có thể là hợp lý nếu mở đầu như vậy (dù ông ấy chẳng xứng đáng làm cha), và trong trường hợp không may mà thư bị rò rỉ, thì nó sẽ chạm đến cảm xúc của mọi người””.

Sau đó, Meghan nhắn cho Knauf: “Nói thật nhé Jason, tôi cảm thấy rất tuyệt vời… Và nếu ông ấy làm rò rỉ bức thư thì đấy là vấn đề của lương tâm ông ấy. Và ít nhất, thế giới sẽ biết được sự thật, những điều mà tôi không bao giờ có thể nói ra”.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 3

Hóa ra bức thư Meghan viết cho cha được bàn bạc, tính toán rất kỹ để có lợi cho cô nếu thư bị rò rỉ. Ảnh: The Sun/ YouTube/ Clive Mason/ Getty Images.

Vậy là, trong khi Meghan chỉ trích cha mình vì cung cấp thông tin cho báo chí, thì cô cũng cung cấp thông tin cho các tác giả viết sách. Trong khi cô nói rằng thư của mình là “cá nhân và riêng tư”, thì hóa ra cô đã bàn bạc rất kỹ với trợ lý về nội dung thư và đã cố ý viết để có lợi cho mình trong trường hợp thư bị rò rỉ rồi.

Với những bằng chứng mới này, ông Thomas Markle vừa nói trong cuộc phỏng vấn trên kênh GB News: “Tôi không thể nói nhiều về chuyện này, nhưng tôi nghĩ Meghan đang cố lừa dối… Cuối cùng thì sự thật cũng đang được hé lộ dần, nhờ Jason Knauf. Tôi rất muốn mời cậu ấy đi ăn một bữa”.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.
Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

HHT - Công chúa Aiko - con gái duy nhất của Thiên hoàng Naruhito - vừa tròn 20 tuổi, được coi là tuổi trưởng thành ở Nhật. Kể từ bây giờ, Aiko có thể tham gia vào các công việc của Hoàng gia Nhật Bản, mặc dù cô sẽ không được nối ngôi, và sau này, có khả năng cuộc sống của cô cũng tương tự như của em họ mình - cựu Công chúa Mako.
Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

HHT - Chàng trai nói giọng Huế có những phát ngôn cổ hủ, "trọng nam khinh nữ" trong chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến dư luận rất bức xúc, đặc biệt là những người dân đất cố đô. Bí thư Thành ủy TP. Huế -  ông Phan Thiên Định mới đây cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân có tick xanh của mình về vụ việc này. 
Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

HHT - Bộ phim tài liệu (dự kiến gồm 2 phần) của đài BBC về mối quan hệ giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Harry - Meghan đã khiến các thành viên Hoàng gia nổi giận, dùng cả văn bản lẫn hành động để phản đối. Sau khi giữ im lặng trong những vấn đề mà gia đình mình nêu ra về bộ phim, thì Hoàng tử Harry cũng có lời than phiền, nhưng là để bảo vệ vợ anh.