Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những email và tin nhắn trao đổi giữa Meghan Markle và trợ lý cũ Jason Knauf tiếp tục được Knauf công khai. Qua đó cho thấy bức thư “cá nhân và riêng tư” mà Meghan từng viết cho cha hóa ra chẳng “cá nhân và riêng tư” mấy, vì cô đã bàn bạc, soạn thảo rất kỹ. Thậm chí còn có những chi tiết bất ngờ hơn.

Lòng tin của nhiều người đối với Meghan Markle có nguy cơ tan vỡ khi những tin nhắn và email trao đổi giữa cô với trợ lý cũ Jason Knauf được chính Knauf đưa ra, cho thấy có nhiều chuyện “tưởng vậy mà không phải vậy”.

Mọi chuyện bắt đầu từ vụ kiện đầy những bước ngoặt của Meghan, khi cô cho rằng tờ Mail On Sunday đăng bức thư “cá nhân và riêng tư” mà cô gửi cho cha. Ban đầu, Tòa án tin rằng tờ Mail On Sunday làm vậy là vi phạm pháp luật, tức là Meghan thắng kiện. Nhưng công ty ANL xuất bản tờ Mail On Sunday phản đối, rồi Jason Knauf bỗng nhiên tham gia với những bằng chứng rất sốc. Trong những bằng chứng đó, Meghan thể hiện rằng cô viết thư cho cha vì Hoàng gia Anh “liên tục mắng mỏ” cho Harry chứ không hẳn vì bản thân cô muốn viết.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 1

Trợ lý cũ tung nhiều bằng chứng bất lợi cho Meghan. Ảnh: The Sun.

Chưa hết, vẫn còn 2 vấn đề nữa trong bức thư “cá nhân và riêng tư” mà Meghan gửi cho cha:

Lo lắng cho sức khỏe của cha

Trong bức thư “từ trái tim” mà Meghan gửi cho cha là ông Thomas Markle, cô có nhắc đến tình trạng sức khỏe không tốt của ông. Nhưng các tin nhắn của Meghan với Knauf cho thấy, hóa ra việc đề cập đến sức khỏe của ông Thomas trong thư là do Knauf gợi ý cho Meghan. Knauf bảo Meghan rằng, anh thấy việc nhắc đến “bệnh đau tim” của ông Thomas là “cần thiết”. Meghan trả lời rằng đó là “một điểm rất hợp lý” và cô sẽ cố đưa nó vào trong bức thư dài 5 trang giấy của mình. Cô viết cho Knauf: “Tôi sẽ soạn lại một trang và cố đưa việc đó vào”.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 2

Cha con Meghan khi mối quan hệ còn chưa sứt mẻ. Ảnh: Mirror.

Gọi cha là daddy để “khuấy động cảm xúc” của mọi người, và lường trước việc thư bị rò rỉ

Knauf nêu rõ trong bằng chứng bằng văn bản của mình: “Cô ấy (Meghan) cũng hỏi một câu cụ thể về việc gọi ông Markle là daddy (cách gọi thân thiết) trong thư. Cô ấy nói rằng “có thể là hợp lý nếu mở đầu như vậy (dù ông ấy chẳng xứng đáng làm cha), và trong trường hợp không may mà thư bị rò rỉ, thì nó sẽ chạm đến cảm xúc của mọi người””.

Sau đó, Meghan nhắn cho Knauf: “Nói thật nhé Jason, tôi cảm thấy rất tuyệt vời… Và nếu ông ấy làm rò rỉ bức thư thì đấy là vấn đề của lương tâm ông ấy. Và ít nhất, thế giới sẽ biết được sự thật, những điều mà tôi không bao giờ có thể nói ra”.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 3

Hóa ra bức thư Meghan viết cho cha được bàn bạc, tính toán rất kỹ để có lợi cho cô nếu thư bị rò rỉ. Ảnh: The Sun/ YouTube/ Clive Mason/ Getty Images.

Vậy là, trong khi Meghan chỉ trích cha mình vì cung cấp thông tin cho báo chí, thì cô cũng cung cấp thông tin cho các tác giả viết sách. Trong khi cô nói rằng thư của mình là “cá nhân và riêng tư”, thì hóa ra cô đã bàn bạc rất kỹ với trợ lý về nội dung thư và đã cố ý viết để có lợi cho mình trong trường hợp thư bị rò rỉ rồi.

Với những bằng chứng mới này, ông Thomas Markle vừa nói trong cuộc phỏng vấn trên kênh GB News: “Tôi không thể nói nhiều về chuyện này, nhưng tôi nghĩ Meghan đang cố lừa dối… Cuối cùng thì sự thật cũng đang được hé lộ dần, nhờ Jason Knauf. Tôi rất muốn mời cậu ấy đi ăn một bữa”.

Trợ lý cũ của Meghan tiếp tục tung thông tin: Thư gửi cha chẳng “tình cảm” như Meghan nói ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?
Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?