Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột

HHT - Những bức vẽ mang phong cách trừu tượng với kích thước tí hon do 12 chú chuột họa sĩ là bạn của cô gái trẻ đam mê nghệ thuật và rất yêu chuột tên là Steph đang gây sốt mạng xã hội.
Theo Steph thì việc nuôi chuột làm thú cưng là một điều rất thú vị và mang lại cho cô rất nhiều cảm xúc tích cực kể từ khi một người thân của cô qua đời năm 2018, bởi chúng khá thông minh và vô cùng tình cảm.
Dự án mang tên Toogood’s Tiny Paws được Steph thực hiện xuất phát từ mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh của cô cùng với những người bạn chuột và các tác phẩm nghệ thuật của chúng. Nhưng sau khi cô chia sẻ những bức ảnh đó trên mạng xã hội thì lại được rất nhiều người quan tâm và muốn mua lại những bức tranh đó.
Chia sẻ về việc dạy những chú chuột "vẽ", Steph cho hay "Bạn hãy làm bạn thân với chúng trước khi muốn đào tạo chúng vẽ, chỉ cần một bộ màu nước và thử nhúng chân của chúng vào màu nước rồi để chúng bước đi bước lại trên một khung vải trắng cho tới khi tạo ra được một hình ảnh thú vị. Một bức tranh theo trường phái trừu tượng chỉ mất khoảng hơn chục phút đồng hồ mà thôi". 
Hiện tại Steph làm "quản lý" cho 12 nghệ sĩ chuột và cô vẫn nhận đào tạo thêm những họa sĩ mới nếu chủ của họ có nhu cầu.
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 1  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 2  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 3 Các tác giả bên cạnh những tác phẩm cho chính... chân mình "vẽ" nên.
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 4  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 5  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 6  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 7 Steph cho biết tất cả các tác phẩm của hoạ sĩ chuột đã được bán sạch và cô đang phải đặt hàng thêm vải canvas để các chú chuột tiếp tục "sáng tác"
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 8  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 9 Thông qua dự án, Steph muốn truyền cảm hứng tới mọi người việc nuôi chuột như thú cưng trong nhà
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm