Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột

HHT - Những bức vẽ mang phong cách trừu tượng với kích thước tí hon do 12 chú chuột họa sĩ là bạn của cô gái trẻ đam mê nghệ thuật và rất yêu chuột tên là Steph đang gây sốt mạng xã hội.

Theo Steph thì việc nuôi chuột làm thú cưng là một điều rất thú vị và mang lại cho cô rất nhiều cảm xúc tích cực kể từ khi một người thân của cô qua đời năm 2018, bởi chúng khá thông minh và vô cùng tình cảm.

Dự án mang tên Toogood’s Tiny Paws được Steph thực hiện xuất phát từ mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh của cô cùng với những người bạn chuột và các tác phẩm nghệ thuật của chúng. Nhưng sau khi cô chia sẻ những bức ảnh đó trên mạng xã hội thì lại được rất nhiều người quan tâm và muốn mua lại những bức tranh đó.

Chia sẻ về việc dạy những chú chuột "vẽ", Steph cho hay "Bạn hãy làm bạn thân với chúng trước khi muốn đào tạo chúng vẽ, chỉ cần một bộ màu nước và thử nhúng chân của chúng vào màu nước rồi để chúng bước đi bước lại trên một khung vải trắng cho tới khi tạo ra được một hình ảnh thú vị. Một bức tranh theo trường phái trừu tượng chỉ mất khoảng hơn chục phút đồng hồ mà thôi". 

Hiện tại Steph làm "quản lý" cho 12 nghệ sĩ chuột và cô vẫn nhận đào tạo thêm những họa sĩ mới nếu chủ của họ có nhu cầu.

Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 1  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 2  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 3 Các tác giả bên cạnh những tác phẩm cho chính... chân mình "vẽ" nên.
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 4  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 5  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 6  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 7 Steph cho biết tất cả các tác phẩm của hoạ sĩ chuột đã được bán sạch và cô đang phải đặt hàng thêm vải canvas để các chú chuột tiếp tục "sáng tác"
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 8  
Trời ơi tin được không, tác giả của những bức tranh nghệ thuật này lại là một chú chuột ảnh 9 Thông qua dự án, Steph muốn truyền cảm hứng tới mọi người việc nuôi chuột như thú cưng trong nhà
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.