Trọn vẹn 50 ca khúc của BIG BANG được thu bé lại chỉ bằng một clip dài... 4 phút

Trọn vẹn 50 ca khúc của BIG BANG được thu bé lại chỉ bằng một clip dài... 4 phút
HHT - Bạn là "fan cuồng" của BIG BANG? Clip này chắc chắn sẽ mang lại cho các fan rất nhiều hoài niệm.

Vừa qua, Go Toe Kyung - chàng trai sở hữu tài khoản GoToe chuyên làm những video nhảy cover K-Pop trên YouTube với 600 nghìn người theo dõi đã đăng tải một clip riêng dành cho BIG BANG. Anh chàng đã kết hợp hơn 50 ca khúc đình đám của nhóm và cả những bản solo của từng thành viên để tạo ra một clip đặc biệt về sự nghiệp của BIG BANG trong chưa đầy 4 phút. 

Nguồn: 퇴경아 약먹자.

Fan ngất ngây khi được lắng nghe lại các bản hits "xa xưa" như Lies, Haru Haru, Lalala, How gee, Lady, Oh my friend đến những ca khúc mới gần đây như Last dance, FXXX It, GIRLFRIEND... Sau một ngày đăng tải, clip này đã được gần 700 nghìn lượt xem, 40 nghìn lượt thích và hơn 7 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook. 

Được biết, anh chàng Go Toe Kyung năm nay 28 tuổi, là dược sĩ người Hàn Quốc. Khác với các vũ công cover K-Pop khác, Go Toe Kyung chỉ thực hiện một vài động tác trên nền nhạc kèm theo biểu cảm và hiệu ứng hài hước. Trước đây, Go Toe Kyung cũng từng thực hiện nhiều clip tổng hợp 4 phút thú vị khác. Có thể kể đến như: Lịch sử các nhóm nhạc nữ/ nam K-Pop trong 4 phút, những ca khúc hot nhất năm 2016...

Nhìn lại lịch sử girlgroup K-Pop từ năm 1997 đến 2016.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm