Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo"

Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo"
HHT - Dù đang tất bật với việc tham gia chương trình thực tế nhưng Trọng Hiếu vẫn ra mắt một sản phẩm âm nhạc với hình ảnh đầy bất ngờ khi trở thành một phần của bộ phim điện ảnh "Lôi Báo".

Ca khúc Chỉ có tình yêu ở lại (tên tiếng Anh: Be The Hero) được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc LinhShin Hồng Vịnh, do đạo diễn Victor Vũ đặt hàng cho bộ phim điện ảnh Lôi Báo sắp ra mắt. Bài hát mang tiết tấu nhanh, nhịp và giai điệu chắc gọn nhưng ca từ lại đầy tình cảm, mang tính tự sự để thể hiện đúng tinh thần mà bộ phim hướng tới.

Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo" ảnh 1

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Trọng Hiếu có được sự trải nghiệm với âm nhạc cũng như cách xử lý ca khúc. Nam ca sĩ thổi vào bài hát một hành trình đầy sức trẻ nhưng cũng đong đầy tình cảm khi muốn trở về bên những người mình yêu thương. Trọng Hiếu chia sẻ bản thân anh cũng rất xúc động khi thể hiện Chỉ có tình yêu ở lại, ca khúc khiến anh nhớ đến bố, mẹ và gia đình ở Đức.

Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo" ảnh 2

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ về Trọng Hiếu: “Điểm thu hút của Trọng Hiếu chính là năng lượng, và nụ cười. Khi hát Hiếu như muốn ôm cả đất trời và mọi thứ xung quanh. Với năng lượng tích cực này, tôi hi vọng bài hát sẽ truyền cảm hứng cho khán giả, nhất là vào thời điểm Tết đến, đông về, chúng ta hãy trở về với gia đình mình”. 

Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo" ảnh 3

MV Chỉ có tình yêu ở lại được ghi hình tại thành phố Đà Lạt, lồng ghép với hình ảnh của phim Lôi Báo, để tạo nên một câu chuyện bất ngờ. Trong trang phục của "siêu anh hùng" Lôi Báo, Trọng Hiếu thức giấc trong một toà nhà bỏ hoang cùng những ký ức nhập nhoạng về Tâm (Cường Seven)

Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo" ảnh 4

Những cảnh hành động mãn nhãn trong Lôi Báo được lồng ghép khéo léo vào MV, giúp Chỉ có tình yêu ở lại thể hiện trọn vẹn sự kịch tính lẫn cảm giác lắng đọng. Trọng Hiếu như một người hùng đơn độc băng qua những cảm xúc dữ dội được mang theo bởi ký ức của một người khác, cùng hơi ấm từ người vợ xinh đẹp (Nhã Phương), để tìm đến bến bờ hạnh phúc thật sự. 

Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo" ảnh 5
 
Trọng Hiếu "đổi đầu" với Cường Seven, hóa siêu anh hùng trong MV nhạc phim "Lôi Báo" ảnh 6

Lôi Báo dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm