Trọng Hiếu được chọn làm ca sĩ mở màn Đại nhạc hội 15.000 khán giả tại Đức

Trọng Hiếu được chọn làm ca sĩ mở màn Đại nhạc hội 15.000 khán giả tại Đức
HHT - Vào ngày 24/8, Trọng Hiếu sẽ mở màn Đại nhạc hội hoành tráng "Videodays" cùng với 300 ngôi sao có ảnh hưởng trên các mạng xã hội tại Đức trước 15.000 khán giả trực tiếp.

Đây là sự kiện được xem là hoành tráng nhất châu Âu do nước Đức tổ chức và cũng là kỷ niệm 10 năm của sự kiện thường niên này. Năm ngoái, đại nhạc hội đã thu hút 21.000 người tham gia, luôn là một sự kiện được chờ đón nhất trong năm vì sự hoành tráng trong quy mô tổ chức. 

Trọng Hiếu được chọn làm ca sĩ mở màn Đại nhạc hội 15.000 khán giả tại Đức ảnh 1

Đặc biệt, Trọng Hiếu là ca sỹ châu Á duy nhất có mặt trong sự kiện, anh sẽ mang Peter PanSay Ah để chinh phục 15.000 khán giả có mặt trực tiếp và 30 triệu người theo dõi thông qua livestream. Tổng đạo diễn chương trình Christoph - người đã phát hiện ra khả năng live tuyệt vời của Trọng Hiếu khi anh biểu diễn tại chương trình Open Mic đã lựa chọn anh là ca sỹ mở màn cho đêm diễn.

Trọng Hiếu được chọn làm ca sĩ mở màn Đại nhạc hội 15.000 khán giả tại Đức ảnh 2

Các fan hâm mộ của Trọng Hiếu đang vô cùng hồi hộp để chứng kiến thần tượng sẽ được chào đón ra sao trong một dàn sao lớn tại Đức, như Mike Singer hay Melina Sophie. Trước đó, nam ca sĩ đã có một đêm liveshow thành công tại thành phố Bad Kissengen - quê hương của anh, mở đầu cho tour lưu diễn mang tên Alder tại các thành phố của Đức. Điểm đến tiếp theo của tour lưu diễn sẽ là Rathaussaal Zelven vào ngày 9/9 tới đây.

Trọng Hiếu được chọn làm ca sĩ mở màn Đại nhạc hội 15.000 khán giả tại Đức ảnh 3
Trọng Hiếu được chọn làm ca sĩ mở màn Đại nhạc hội 15.000 khán giả tại Đức ảnh 4

Có thể nói, năm nay sẽ là năm “xuất ngoại” của Trọng Hiếu kể từ khi trở thành Quán quân Vietnam Idol 2015 nhờ khả năng hát live tốt, phong cách âm nhạc bắt nhịp với xu hướng âm nhạc thế giới cùng khả năng vũ đạo điêu luyện. Trọng Hiếu hiện đang nằm trong Top 3 nghệ sỹ được bình chọn là đại diện Việt Nam tham dự EMA 2017 vì những hoạt động tích cực trong lĩnh vực âm nhạc suốt thời gian qua. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm