Trọng Hiếu nhờ Khắc Hưng hòa âm ca khúc mới do chính mình sáng tác

Trọng Hiếu nhờ Khắc Hưng hòa âm ca khúc mới do chính mình sáng tác
HHT - Quán quân Vietnam Idol - Trọng Hiếu tiếp tục bắt tay với hit-maker Khắc Hưng thực hiện ca khúc mới nhất của mình.

Sau khi ra mắt ca khúc Say Ah trước Tết, Trọng Hiếu tiếp tục gửi tặng fan của mình ca khúc mới toanh do anh tự sáng tác mang tên Anh vẫn thấy. Ca khúc cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của nam ca sĩ với nhạc sĩ Khắc Hưng ở vai trò hòa âm phối khí cho bài hát.

Trọng Hiếu nhờ Khắc Hưng hòa âm ca khúc mới do chính mình sáng tác ảnh 1

Anh vẫn thấy được Trọng Hiếu sáng tác bằng tiếng Đức và tiếng Anh, sau đó kết hợp với ca sĩ Hakoota Dũng Hà chuyển ngữ sang lời Việt. Tên gốc của bản tiếng Anh có nghĩa là đại bàng. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ trong sáng, lạc quan và đầy tính hình tượng, khó ai có thể hình dung ca khúc này lại được Trọng Hiếu lấy cảm xúc từ những câu chuyện buồn đầy cảm động của chính những người thân xung quanh mình. Bài hát viết về một cặp đôi yêu nhau, cô gái bị bệnh nặng và có thể không qua khỏi nhưng cả hai vẫn tận hưởng những giây phút cuối cùng bên nhau một cách hạnh phúc nhất có thể. 

Trọng Hiếu nhờ Khắc Hưng hòa âm ca khúc mới do chính mình sáng tác ảnh 2

Với ca khúc này, Trọng Hiếu tiếp tục bắt tay nhạc sĩ Khắc Hưng trong việc hòa âm phối khí cho bài hát. Nam ca sĩ chia sẻ: "Khắc Hưng là một nhạc sĩ trẻ đầy tài năng và sáng tạo. Hưng rất hiểu gu âm nhạc của Hiếu và cũng đã cùng đồng hành với Hiếu trong các sản phẩm trước đây như Con Đường Tôi, Bước Đến Bên Em. Vì vậy, Hiếu cực kỳ tin tưởng khi giao ca khúc mới này của mình cho Khắc Hưng".

Bản phối của nhạc sĩ Khắc Hưng đã giúp ca khúc hiện đại và trẻ trung hơn, khi kết hợp những nhạc cụ điện tử (Electronic Sounds). Qua Anh vẫn thấy, Trọng Hiếu muốn gửi gắm đến mọi người một thông điệp: “Cuộc sống và thời gian là những món quà quý giá nhất. Mình không biết khi nào những món quà ấy sẽ tuột khỏi tầm tay của mình hay những người mình yêu quý. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian! Hãy sống và theo đuổi ước mơ của mình, sống hạnh phúc và trọn vẹn mỗi phút giây”.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".