Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc lần đầu song ca giữa trời Đông của Đà Lạt

Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc lần đầu song ca giữa trời Đông của Đà Lạt
HHT - Lần đầu tiên, ca sĩ Trọng Hiếu - quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) và ca sĩ Giang Hồng Ngọc - quán quân Nhân tố bí ẩn (The X Factor) đã đứng cùng sân khấu song ca.

Màn trình diễn của Trọng HiếuGiang Hồng Ngọc trong ca khúc Anh vẫn thấy do Trọng Hiếu sáng tác đã là điểm nhấn khác lạ cho chương trình Duyên dáng Việt Nam 29 diễn ra vào tối 24/12 tại TP.Đà Lạt.

Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc lần đầu song ca giữa trời Đông của Đà Lạt ảnh 1

Duyên dáng Việt Nam vốn là sân chơi của các cặp đôi ca sĩ gạo cội: Tuấn Ngọc - Khánh Hà, Quang Dũng - Thanh Hà, Hương Lan - Elvis Phương… thì tiết mục song ca Anh vẫn thấy của hai ca sĩ trẻ Giang Hồng Ngọc - Trọng Hiếu đã làm cho không khí của đêm nhạc trở nên mới mẻ hơn. Ca khúc này là một sáng tác của Trọng Hiếu được sáng tác bằng tiếng Đức và tiếng Anh. Phần lời Việt được nhạc sĩ Hakoota Dũng Hà chuyển ngữ.

Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc lần đầu song ca giữa trời Đông của Đà Lạt ảnh 2

Chia sẻ về lần đầu tiên có mặt trên sân khấu Duyên dáng Việt Nam, Trọng Hiếu cho biết: “Được tham gia Duyên dáng Việt Nam là một điều vinh dự của riêng cá nhân tôi. Từ thời còn ở Đức, trong gia đình vẫn thường mua những băng đĩa của các anh chị nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng, và tôi rất hâm mộ những giọng ca đó. Duyên dáng Việt Nam trước đến giờ gần như là sân khấu của các nghệ sĩ lớn chứ tôi chưa bao giờ nghĩ mình có dịp đứng trên sân khấu chương trình này. Tôi hạnh phúc khi nhận được vinh dự này nhưng cũng không áp lực vì mình… “trẻ trâu” quá so với dàn nghệ sĩ tham gia đâu, bởi Trọng Hiếu đã chuẩn bị từ rất lâu cho sự kiện này rồi. Và có một điều vui vui là anh Tuấn Ngọc (ca sĩ Tuấn Ngọc) khen Hiếu đẹp trai và duyên!”.

Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc lần đầu song ca giữa trời Đông của Đà Lạt ảnh 3

Ngoài phần trình diễn cùng Giang Hồng Ngọc, trong đêm nhạc Trọng Hiếu còn thể hiện bản hit triệu lượt xem của mình – 1 lần.

Trọng Hiếu và Giang Hồng Ngọc lần đầu song ca giữa trời Đông của Đà Lạt ảnh 4

Dịp Giáng sinh này cũng là lần đầu tiên Trọng Hiếu cùng bố đón Giáng sinh tại Đà Lạt. “Đà Lạt có không khí lạnh làm tôi rất nhớ những mùa Giáng sinh quây quần bên gia đình ở Đức. Năm nay mẹ và chị gái tôi ở Đức, chỉ có hai bố con ở Việt Nam nhưng cả nhà vẫn giữ không khí gia đình. Sau khi bố xem tôi diễn Duyên dáng Việt Nam, hai bố con cùng nhau đi ăn ở chợ đêm và còn gọi điện video cho mẹ và chị gái ở Đức. Dịp đón năm mới sắp tới tôi không được cùng gia đình, nhưng có lẽ gia đình cũng sẽ đoàn tụ theo cách của thời công nghệ như vậy” - ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm