Trong khi nhiều idol dùng tên thật khi đi đóng phim, thì Nana (After School) luôn chỉ là Nana thôi

Trong khi nhiều idol dùng tên thật khi đi đóng phim, thì Nana (After School) luôn chỉ là Nana thôi
HHT - Nana (After School) đã quyết định vẫn sử dụng nghệ danh Nana của mình khi chuyển nghề đóng phim.

Có khá nhiều idol K-Pop dùng nghệ danh khi biểu diễn trên sân khấu, nhưng khi đóng phim lại dùng tên thật. Chẳng hạn D.O. (EXO) sẽ thành Do Kyung Soo trong các bộ phim, T.O.P (BIG BANG) sẽ là diễn viên Choi Seung Hyun.

Trong khi nhiều idol dùng tên thật khi đi đóng phim, thì Nana (After School) luôn chỉ là Nana thôi ảnh 1

Các idol làm thế, vì muốn tách biệt hai vai trò diễn viên và ca sĩ, muốn khẳng định rằng mình là một diễn viên có khả năng diễn xuất chứ không phải ca sĩ đi đóng phim, mượn danh tiếng có sẵn bên âm nhạc để lấn sân sang phim trường.

Trong khi nhiều idol dùng tên thật khi đi đóng phim, thì Nana (After School) luôn chỉ là Nana thôi ảnh 2

Thế nhưng Nana (After School) lại không chọn cách đó. Nana vẫn giữ nguyên nghệ danh của mình khi đi đóng phim. “Mình đã ra mắt khán giả như một Nana của After School, và mình luôn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ mọi người. Nếu có thể, mình muốn được gắn bó với tên Nana mãi mãi chứ không định đổi tên đâu”.

Trong khi nhiều idol dùng tên thật khi đi đóng phim, thì Nana (After School) luôn chỉ là Nana thôi ảnh 3

Nana bắt đầu đóng phim từ năm 2011 với những vai khách mời thoáng qua. Cô chính thức được khán giả thật sự chú ý sau vai nữ chính trong phim The Swindlers (Vòng xoáy lừa đảo), vai một chuyên gia lừa đảo vô cùng xinh đẹp.

Nhưng lý do khiến Nana được biết đến nhiều nhất, chính là việc cô đã hai năm liền được bình chọn là cô gái có khuôn mặt đẹp nhất thế giới, theo danh sách của trang web TC Tindler tổng kết.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.