Trong lòng Hoshi (SEVENTEEN), tiền bối Key (SHINee) là số một

Trong lòng Hoshi (SEVENTEEN), tiền bối Key (SHINee) là số một
HHT - Trong tập phát sóng ngày 16/6 của chương trình "Amazing Saturday", Hoshi đã chia sẻ mình là fan của SHINee từ nhỏ và đặc biệt là một “fan bự” của tiền bối Key.

Key tiết lộ: “Em có biết điều này, em cũng rất thân với Hoshi. Chúng em đã từng đi chơi với nhau và cậu ấy cũng đến nhà em chơi rồi. Các fan của SEVENTEEN đã tìm mua lightstick của SHINee tặng cho Hoshi ở fansign nữa đấy”.

Ngay sau đó, MC Boom đã tiết lộ Hoshi cũng là một fan của rapper Hanhae - một thành viên của chương trình. Hanhae cũng rất bất ngờ khi nghe tin đó và tiết lộ anh cảm thấy rất vui. Ngay sau khi sự thật được tiết lộ thì, vị MC đã nhanh chóng hỏi "cài bẫy" trong một tình huống oái ăm, và việc của Hoshi là sẽ chọn một trong hai người, giữa KeyHanhae.

Trong lòng Hoshi (SEVENTEEN), tiền bối Key (SHINee) là số một ảnh 1

Tình huống như sau: Anh chàng vừa hoàn thành tour diễn nước ngoài và đáp xuống sân bay Incheon lúc 2h sáng. Sau đó nhận được tin nhắn “Em mới về nước lúc 2h sao? Anh sẽ đợi em ở ngoài sân bay, anh đi chiếc sport-car màu đỏ, biển số 1999”. Tiếp theo, khi cậu mở cửa xe thì người này đang cầm tay lái và đưa cậu bó hoa, khi đó cậu biết được mặt của người kia. Đó sẽ là ai? Key hay Hanhae?

Trong lòng Hoshi (SEVENTEEN), tiền bối Key (SHINee) là số một ảnh 2

Hoshi trả lời một cách chắn chắn là “Key!”. Câu trả lời của anh chàng đã khiến cho thành viên của SHINee ăn mừng hớn hở khi biết mình là lựa chọn số 1 của Hoshi.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.