Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ?

Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ?
HHT - Ai cũng biết nhóm BTS toàn các thành viên tài năng, lại thân thiện dễ gần. Nhưng còn chính các chàng trai kể về nhau thì có gì thú vị hay bí mật không?

Về Rap Monster/RM

Suga thú nhận trong tất cả những người mà mình từng gặp, thì RM là một trong số ít người mà Suga vừa yêu mến vừa ngưỡng mộ nhất. RM không chỉ là trưởng nhóm, mà còn là một người có quá nhiều điều để học hỏi. Lúc nào Suga cũng nhận được nguồn năng lượng tích cực từ RM tỏa ra.

Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ? ảnh 1

Jungkook thì khẳng định RM luôn là người lo lắng chu đáo cho tất cả mọi công việc trong nhóm, đúng là một đàn anh để Jungkook noi theo. Khi RM biết Jungkook đang tập tành sáng tác, anh chàng đã nhiệt tình chỉ dạy rất nhiều kiến thức quý báu.

Về Jin

Trong mắt RM, thì Jin là một người bạn tâm tình rất hợp. Hai người thường xuyên đi uống cà phê với nhau. Jin thường là cây hài của nhóm nhưng ngay cả khi cần nghiêm túc, Jin vẫn vô cùng thú vị.

Jimin thì là bạn chí cốt với Jin trong khoản chơi games. Cả hai chàng đã từng cùng tranh tài một trò chơi trên điện thoại, chơi miệt mài từ khi còn ở Nhật Bản đến tận khi về Hàn Quốc. Và Jimin thường là người thắng cuộc.

Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ? ảnh 2

Về V

RM ấn tượng nhất chuyện V vừa đẹp trai, vừa hát rất ổn. Chưa kể khả năng sáng tác của V cũng không phải dạng vừa đâu.

Jungkook thú nhận hai chàng trai thỉnh thoảng cũng nảy sinh mâu thuẫn, nhưng sau đó nhanh chóng hòa thuận. Có lần, hai chàng đã hẹn nhau đi đảo Jeju chơi nhưng Jungkook lại bận việc vào phút cuối, nên chuyến đi hủy bỏ. Đến bây giờ, JungkookV vẫn chưa thu xếp để đi chuyến khác được.

Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ? ảnh 3

Về Jungkook

J-Hope thấy Jungkook có sức khỏe cực tốt, luôn dai sức gấp đôi các thành viên còn lại và vì thế, nhảy cũng mạnh mẽ hơn hẳn. Chưa kể Jungkook còn thường làm các cử chỉ aegyo rất dễ thương khiến các anh không chiều cậu em út không được.

Jimin thì khen Jungkook tuy là em út, nhưng lại chăm chỉ nỗ lực nhất trong nhóm. Jungkook chỉ bằng tuổi em trai Jimin, nên anh cũng yêu thương Jungkook như người nhà mình vậy.

Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ? ảnh 4

Về Suga

Jin bật mí Suga có sở thích với quá nhiều thứ như là đồ nội thất, đồ trang trí nhà cửa. Mỗi khi cả nhóm đi mua sắm, Suga luôn là người mang vác nhiều thứ nhất, và đặc biệt không thể kìm lòng trước các loại máy nghe nhạc.

V thì rất ấn tượng với chuyện Suga cực chăm chỉ học tiếng Nhật, và nhờ tích cực rèn luyện nên xem ra trình độ tiếng Nhật của Suga cũng tăng tiến đáng kể rồi.

Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ? ảnh 5

Về Jimin

J-Hope bật mí mỗi khi Jimin ngủ say, anh chàng đều hò hét rất to. Sáng hôm sau, J-Hope thường khỏi thăm có phải Jimin gặp ác mộng không, thì hóa ra Jimin chẳng nhớ gì hết.

V thì nhận thấy Jimin thường bối rối, không tự tin khi phải nói tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Và V thấy Jimin vô cùng thú vị khi anh chàng xấu hổ ngại ngần.

Trong mắt các chàng trai BTS, những thành viên khác có "cool ngầu" như chúng ta vẫn nghĩ? ảnh 6

Về J-Hope

Suga cho rằng J-Hope chính là nguồn năng lượng, như viên pin sạc mỗi khu Suga thấy mệt mỏi. Hồi còn làm thực tập sinh, Suga từng phải đưa J-Hope xuống phòng y tế vì anh chàng bị ngất. J-Hope muốn giấu kín chuyện này nhưng Suga hễ gặp ai cũng kể.

Jin thì thấy J-Hope đặc biệt thích những đôi giày lười, là thành viên có bộ sưu tập giày hoành tráng nhất cả nhóm. Trong một lần sinh nhật của J-Hope, Jin cũng đã tặng một đôi giày và vô cùng sung sướng khi thấy J-Hope thường xuyên sử dụng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.