Trong thế giới fangirl: Diệp Vũ Hàm là một chiếc lá nhỏ, và là một người chị thương yêu

HHT - Lần đầu nghe bài hát của bạn, mình chìm đắm trong thế giới ca từ của bạn. Một dòng máu ấm áp lưu truyền khắp cơ thể mình. Mình “fall in love” rồi.

Bạn như dòng suối nhỏ. Dòng suối ấy chảy từ từ vào tâm hồn mình mỗi ngày. Bạn luôn nói bản thân mình là kẻ độc hành đi tìm tri kỷ cùng tần số. Và mình đã bắt được tần số bạn phát ra. Rohar chúng mình đã nhận được tín hiệu từ bạn. Vậy bạn đã nhận được tín hiệu yêu thương của tụi mình chưa?

Diệp tỷ của chúng mình là người vừa trưởng thành vừa trẻ con. Diệp tỷ không biết làm bộ dáng đáng yêu nhưng chính vẻ ngượng ngùng ấy lại đáng yêu vô cùng. Diệp tỷ độc lập, Diệp tỷ có cách nhìn riêng về thế giới. Diệp tỷ yêu nhân loại này không vụ lợi.

Trong thế giới fangirl: Diệp Vũ Hàm là một chiếc lá nhỏ, và là một người chị thương yêu ảnh 1 Diệp tỷ độc lập, Diệp tỷ có cách nhìn riêng về thế giới. (Ảnh: Sohu)

Mình có thể cảm nhận được sự đối xử công bằng với thế giới của chị. Chị có thể tỏ vẻ chuyện gì cũng không quan trọng, điều gì cũng không quan tâm. Nhưng chị lại là người rất tinh tế, chị tôn trọng bản thân mình và tôn trọng mọi người. Thi thoảng chị thường làm nũng với các em nhỏ hơn mình trong công ty, chị thường cười nghiêng ngả mỗi lúc phát hiện ra hiệu ứng mới khi livestream, chị muốn chơi trò chơi trẻ con, làm chuyện trẻ con nhưng lại hay ngượng.

Tiểu Diệp của chúng em được biết đến đầu tiên qua những bộ phim, dần dần chị sáng tác, ca hát. Và Minh Nhật Chi Tử đã mang tài năng ca hát của chị được biết đến rộng hơn. Một con người tài năng và biết trân trọng bản thân mình như vậy, thật đáng để người ta ngưỡng mộ, yêu quý. Cảm ơn Diệp tỷ đã cho chúng em cảm nhận thế giới đầy tình người ấm áp. Cảm ơn Diệp tỷ đã mang yêu thương đi khắp nơi.

Trong thế giới fangirl: Diệp Vũ Hàm là một chiếc lá nhỏ, và là một người chị thương yêu ảnh 2 Một con người tài năng và biết trân trọng bản thân mình như vậy, thật đáng để người ta ngưỡng mộ, yêu quý. (Ảnh: Sohu)

Chúc cho cô gái của chúng em luôn tự tin, lạc quan, càng ngày càng thành công hơn. Chúng em biết rằng chị đã rất nỗ lực, rất cố gắng, rất chăm chỉ, mong rằng công ty của chị sẽ để tài năng chị được tỏa sáng, chúng em vẫn ở đây, mong ngóng những sản phẩm sắp tới của chị. Mong chị luôn vui vẻ, khỏe mạnh, sớm ngày được phát hành sản phẩm của mình tới khán giả.

Trong lòng em, Diệp tỷ giống một người bạn phương xa vẫn luôn cổ vũ và động viên chúng em. Rohar mãi yêu chiếc lá nhỏ Tiểu Diệp.

Tái bút: Diệp Vũ Hàm, hãy kiên định, Kẹo Sữa Dừa vẫn chờ ngày sản phẩm chị ra mắt. Chúng ta cùng chờ, cùng nỗ lực, cùng tỏa sáng chị nhé!

Trong thế giới fangirl: Diệp Vũ Hàm là một chiếc lá nhỏ, và là một người chị thương yêu ảnh 3 Diệp tỷ giống một người bạn phương xa vẫn luôn cổ vũ và động viên chúng em. (Ảnh: Sohu)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây.
Trong thế giới fangirl: Diệp Vũ Hàm là một chiếc lá nhỏ, và là một người chị thương yêu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...